วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บ้าไปแล้ว! 'เปแอสเช' เล็งทุ่ม 100 ล้านยูโร คว้า 'โอบลัค' เฝ้าเสา

"ปารีส แซงต์​ แชร์กแมง" ตกเป็นข่าวเตรียมทุ่มทุน 100 ล้านยูโร ให้กับ "แอตเลติโก มาดริด" เพื่อคว้า "แยน โอบลัค" มาดูแลหน้าปากประตูให้กับทีมในช่วงหน้าร้อนนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 18 มิ.ย. ว่า "เปแอสเช" ปารีส แซงต์​ แชร์กแมง มหาอำนาจแห่งลีกเอิง ฝรั่งเศส ตกเป็นข่าวลือว่าเตรียมพร้อมทุ่มทุนสร้างระดับ 100 ล้านยูโร หรือประมาณ 3,800 ล้านบาท ให้กับ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด เพื่อหวังคว้า แยน โอบลัค ผู้รักษาประตูชาวสโลวีเนีย มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

เป็นที่เข้าใจกันว่า ยอดทีมแห่งถิ่น ปาร์ก เด แพรงส์ ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับนายทวารระดับท็อปของยุโรปมากมายหลายคนในช่วงปิดฤดูกาลที่ผ่านมา ซึ่งหนึ่งในนั้นมีรายชื่อของ โอบลัค อยู่ในลิสต์รายชื่อลำดับแรกของตำแหน่งดังกล่าว

นั่นจึงเป็นเหตุให้ทางแชมป์ลีกเอิง 4 สมัยซ้อนเตรียมที่จะทุ่มเงินถึง 100 ล้านยูโร ให้กับทีมดังแห่งกรุงมาดริดไปพิจารณา แม้รู้ดีว่าเจ้าของอันดับที่ 3 ของลาลีกาสเปน เมื่อซีซั่นที่ผ่านมา จะถูกโดนแบนห้ามซื้อนักเตะเข้ามาร่วมทีมช่วงซัมเมอร์นี้ก็ตาม

"ปารีส แซงต์​ แชร์กแมง" ตกเป็นข่าวเตรียมทุ่มทุน 100 ล้านยูโร ให้กับ "แอตเลติโก มาดริด" เพื่อคว้า "แยน โอบลัค" มาดูแลหน้าปากประตูให้กับทีมในช่วงหน้าร้อนนี้... 18 มิ.ย. 2560 12:23 ไทยรัฐ