วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จับคนบ้า ปากระจกธนาคารที่บางปะกงแตก 2 บาน รอผู้เสียหายแจ้งความ

หนุ่ม 23 ปี จูงจักรยานสองล้อผ่านหน้าธนาคารไทยพาณิชย์ ที่บางปะกง ใช้ก้อนหินปากระจกด้านหน้าแตกไป 2 บาน แล้วเดินเข้าไปในธนาคารเอาก้อนหินที่ปาไปวางแอบไว้ ก่อนเดินจูงจักรยานหนี สุดท้ายตำรวจตามรวบ พบว่าเป็นคนบ้า...

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 18 มิ.ย. 60 ที่ สภ.บางปะกง รับแจ้งเหตุมีคนปากระจกธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาบางปะกง ตั้งอยู่ริมถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด) กม.47-48 ขาเข้า กทม. ม.19 ต.บางปะกง อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา จึงประสาน ร.ต.อ.อุกฤษณ์ วินิจสกุลไชย รอง สวป.สภ.บางปะกง นำกำลังเข้าตรวจสอบพบว่า กระจกของธนาคารถูกปาแตกไป 2 บาน โดยมีก้อนหินขนาดใหญ่วางแอบอยู่ด้านใน

ขณะตรวจสอบได้มี นายสมชาย ทองทิพย์ อายุ 53 ปี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของทางด่วนบูรพาวิถี แจ้งว่า คนร้ายที่ปากระจกได้เดินเข้าไปในซอยใกล้กับธนาคาร จึงนำกำลังติดตามไปจนพบตัวนายอนุสรณ์ อายุ 23 ปี ลักษณะมีอาการทางประสาท เดินจูงรถจักรยานสองล้ออยู่ จึงเข้าควบคุมตัวพบว่าภายกระเป๋าเป้มีก้อนหินจำนวนมาก

สอบสวนนายอนุสรณ์รับสารภาพว่า เป็นคนปากระจกเอง หลังจากปาแล้วก็เดินเข้าไปหยิบก้อนหินวางแอบไว้ ก่อนจะเดินจูงจักรยานออกมา เบื้องต้นตำรวจนำตัวไปที่ สภ.บางปะกง เพื่อรอเจ้าหน้าที่ธนาคาร ในฐานะผู้เสียหาย มาติดต่อแจ้งความต่อไป.

หนุ่ม 23 ปี จูงจักรยานสองล้อผ่านหน้าธนาคารไทยพาณิชย์ ที่บางปะกง ใช้ก้อนหินปากระจกด้านหน้าแตกไป 2 บาน แล้วเดินเข้าไปในธนาคารเอาก้อนหินที่ปาไปวางแอบไว้ ก่อนเดินจูงจักรยานหนี สุดท้ายตำรวจตามรวบ พบว่าเป็นคนบ้า... 18 มิ.ย. 2560 12:16 ไทยรัฐ