วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มขี่จยย.ไปหาแฟน หมาเจ้ากรรมวิ่งตัดหน้า ชนตายไปด้วยกัน 2 ศพ

หนุ่มวัย 20 ทำงานโรงงานที่อยุธยา ไปฉลองกับเพื่อนแล้วขี่รถ จยย.กลับบ้านไปหาแฟน ผ่านถนนตรงจุดที่มืด ไม่มีแสงสว่างพอ สุนัขเจ้ากรรมวิ่งตัดหน้าพอดี ชนตูมรถล้มกระเด็น ตายคาที่ทั้งคนทั้งหมา...

 
เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 18 มิ.ย. ร.ต.อ.ปัญญา อัมมาตเสนา รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางปะอิน รับแจ้งมีอุบัติเหตุจักรยานยนต์ชนสุนัข ส่งผลให้ทั้งคนขับรถจักรยานยนต์เสียชีวิตพร้อมกับสุนัข บนถนนโรจนะขาเข้า ต.บ้านสร้าง อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา จึงรุดตรวจสอบพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจหน่วยกู้ภัยอยุธยา ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 110 สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน กญ 4145 พระนครศรีอยุธยา สภาพล้มคว่ำอยู่

ใกล้กันพบผู้เสียชีวิตชื่อ นายพินิตย์ รื่นรวย อายุ 20 ปี บ้านเลขที่ 42 ม.6 ต.ไผ่ลิง อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา สภาพใบหน้ามีแผลฉกรรจ์ เลือดไหลออกมาก และห่างไปไม่ไกล พบสุนัขตัวใหญ่สีน้ำตาล เพศผู้ นอนตายอยู่ 1 ตัว

สอบถาม นายโภควิทย์ สารีสุด อายุ 35 ปี ชาว จ.อุดรธานี เพื่อนผู้ตายเล่าว่า ตนและผู้ตายทำงานอยู่ในโรงงานแห่งหนึ่งในเขต อ.บางปะหัน และได้ไปร่วมงานเลี้ยงฉลองวันเกิดเพื่อนร่วมงานที่ร้านอาหารในย่านตลาดแกรนด์ อยุธยา พองานเลิกทุกคนได้แยกย้ายกันกลับบ้าน โดยผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านแฟนที่ ต.บ้านสร้าง พอถึงจุดเกิดเหตุประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต ส่วนตนพอทราบข่าวจากเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย จึงรีบเดินทางมาดูศพทันที

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ เปิดเผยว่า ผู้ตายกำลังเดินทางจะกลับเข้าบ้าน ซึ่งอยู่ไม่ห่างจากที่เกิดเหตุมากนัก แต่ด้วยไฟทางค่อนข้างมีแสงสว่างน้อย ไม่เพียงพอ ทำให้วิสัยทัศน์การมองเห็นไม่ดีนัก ประกอบกับสุนัขตัวที่เสียชีวิต คาดว่าวิ่งตัดหน้ากะทันหัน ทำให้รถพุ่งชนอย่างจังจนกระเด็นไปคนละทิศละทาง เสียชีวิตทั้งคน และสุนัข.

หนุ่มวัย 20 ทำงานโรงงานที่อยุธยา ไปฉลองกับเพื่อนแล้วขี่รถ จยย.กลับบ้านไปหาแฟน ผ่านถนนตรงจุดที่มืด ไม่มีแสงสว่างพอ สุนัขเจ้ากรรมวิ่งตัดหน้าพอดี ชนตูมรถล้มกระเด็น ตายคาที่ทั้งคนทั้งหมา... 18 มิ.ย. 2560 11:40 ไทยรัฐ