วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คึกคัก 'เดิน-วิ่งสานสัมพันธ์ นมร.บ.ด.ครั้งที่ 3' 25 ปี ร.ร.นวมินฯ

คึกคัก ประชาชน 999 คน ตื่นเช้าร่วมกิจกรรม "เดิน-วิ่งสานสัมพันธ์ นมร.บ.ด.ครั้งที่ 3" ในโอกาสครบรอบ 25 ปี โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ บดินทรเดชา

เมื่อวันที่ 18 มิ.ย.60 ที่สวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ) เขตจตุจักร กรุงเทพฯ นางณัฐรภา สิงหเสนี คณะกรรมการบริหารสมาคมผู้ปกครองและครู โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ บดินทรเดชา (ประธานจัดกิจกรรมเดินวิ่งสานสัมพันธ์ครั้งที่ 3) และ นางสุชาดา พุทธนิมนต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ บดินทรเดชา และอุปนายกสมาคมฯ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมในโครงการ "เดิน-วิ่งสานสัมพันธ์ นมร.บ.ด.ครั้งที่ 3" ที่สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ บดินทรเดชา คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน คณะกรรมการเครือข่ายครูผู้ปกครอง ชมรมนักเรียนเก่าฯ และโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ บดินทรเดชา ร่วมกันจัดขึ้นเนื่องในโอกาสจะมีอายุครบ 25 ปี แห่งการสถาปนาโรงเรียน ในปี พ.ศ.2560 อีกทั้งเป็นการจัดหาทุนเพื่อทำการปรับปรุงห้องสมุดมีชีวิตและพัฒนาคุณภาพทางการศึกษา โดยมีประชาชนให้ความสนใจร่วมกิจกรรมเดิน-วิ่งครั้งนี้ถึง 999 คน

พร้อมด้วย นางสงกรานต์ สุทธิลักษณ์ ปฏิบัติหน้าที่รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ นายเสรีย์ ด้วงบัว ปฏิบัติหน้าที่รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล นายธีรศักดิ์ สุขประจบ ปฏิบัติหน้าที่รองผู้อำนวนการกลุ่มบริหารงานทั่วไป และนายสุพัฒน์ อัตจริต รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณเข้าร่วม

โดยกิจกรรมครั้งนี้ จัดให้มีการแข่งขันเดิน-วิ่ง ระยะทาง 4.1 กิโลเมตร โดยแบ่งตามประเภท ประกอบด้วย เยาวชนชาย ไม่จำกัดอายุ เยาวชนหญิง ไม่จำกัดอายุ ทั่วไปชาย ไม่จำกัดอายุ และทั่วไปหญิง ไม่จำกัดอายุ โดยผู้เข้าร่วมการแข่งขันที่เข้าเส้นชัยเป็นคนแรกจะได้รับถ้วยรางวัลเกียรติยศ ทั้งนี้การเดินเพื่อสุขภาพ 4.1 กิโลเมตร ไม่จำกัดประเภท เป็นการเดินเพื่อออกกำลังกาย มุ่งเน้นการมีส่วนร่วมในกิจกรรมของทุกเพศ-ทุกวัย ทั้งนี้ ภายหลังกิจกรรมได้มีการมอบถ้วยรางวัลและถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก.

คึกคัก ประชาชน 999 คน ตื่นเช้าร่วมกิจกรรม "เดิน-วิ่งสานสัมพันธ์ นมร.บ.ด.ครั้งที่ 3" ในโอกาสครบรอบ 25 ปี โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ บดินทรเดชา 18 มิ.ย. 2560 11:31 18 มิ.ย. 2560 12:33 ไทยรัฐ