วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แซ่บจริงนะแม่คุณ! ปีใหม่ คัมแบ็กอวดหุ่นเป๊ะให้ได้ดู

แขวนเต้าไปนานกว่า 9 ปี สาวตาคม ปีใหม่ สุมนรัตน์ วัฒนาเศลารัตน์ กลับมาทวงบัลลังก์สาวเซ็กซี่อีกครั้ง ล่าสุดอวดหุ่นสวย-แซ่บ-เซี๊ยะ!! ถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำขึ้นปกนิตยสารดัง MAXIM ทำเอาแผงหนังสือร้อนฉ่า ทะลุทุกองศาฟาเรนไฮต์

ซึ่งการตัดสินใจกลับมาถ่ายแบบเซ็กซี่แบบจัดหนักจัดเต็มในครั้งนี้ เจ้าตัวต้องเตรียมความพร้อม ออกกำลังกายและควบคุมอาหาร เพื่อฟิตรูปร่างอย่างหนักหน่วง เพื่อที่จะป่าวประกาศให้ทุกคนรู้ว่า ปีใหม่พร้อมกลับมาลุยงานบันเทิงเหมือนเดิมแร้นนนนน!!

“จริงๆ ใหม่ห่างงานเซ็กซี่ๆ แบบนี้มานานมากค่ะ กับแฟชั่นชุดว่ายน้ำเซตสุดท้ายที่ถ่าย ก็ทิ้งทวนไว้กับนิตยสาร MAXIM นี่แหละ มาลองนับๆ ดูก็ 9 ปีนิดๆ แล้วนะ เท่าๆ กับระยะเวลาที่คบกับ พี่ต๊อบ คือพอเป็นแฟนกัน ใหม่ก็เฟดๆ ตัวออกมาทำธุรกิจ แล้วก็กลับไปเรียนปริญญาตรีที่คณะมนุษยศาสตร์ เอกภาษาอังกฤษ ที่มหาวิทยาลัยรามคำแหงด้วย เลยดูเหมือนแขวนเต้าไปโดยปริยาย

จนประมาณต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา ใหม่ก็ได้รับการติดต่อจากทาง MAXIM ว่าอยากให้มาถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำขึ้นปก ยอมรับเลยว่าดีใจและตื่นเต้นมากค่ะ ใหม่ตอบตกลงทันที แทบไม่ต้องคิดนาน เพราะมองว่าเป็นอีกโอกาสที่ดีในการทำงาน อีกอย่างใหม่ก็คุ้นเคยกับ MAXIM มานาน เคยร่วมงานกันหลายครั้ง เลยค่อนข้างที่จะอุ่นใจ และเชื่อในฝีมือการทำงานของพี่ๆ ทีมงานด้วย

แต่กลับมาถ่ายเซ็กซี่อีกครั้งในรอบ 9 ปี เป็นอะไรที่กดดันพอสมควรค่ะ กว่าจะออกมาเป็นภาพแฟชั่นสวยๆ เซตนี้ บอกเลยว่าใหม่ต้องผ่านการเตรียมตัวหนักมาก ทั้งควบคุมอาหาร และออกกำลังกาย ฟิตหุ่นอย่างจริงจังนานกว่า 2 เดือน เพื่อให้ได้รูปร่างที่ดี ภาพที่ถ่ายจะได้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด ตอนนี้หนังสือวางแผงแล้ว ก็โอเค โล่งค่ะ รูปออกมาสวยอย่างที่ตั้งใจ ซึ่งใหม่ก็หวังว่าทุกๆ คนจะชอบนะคะ”

ปีใหม่จะกลับมาทำงานบันเทิงในฐานะนักแสดงในภาพยนตร์เรื่องใหม่? “ใหม่คิดถึงงานแสดงมากค่ะ ซิทคอม ผู้กองเจ้าเสน่ห์ ที่ใหม่เล่น รักและผูกพันมานานเป็น 10 ปี ลาจอไป มันก็จะเหงาๆ นิดนึง คิดถึงบรรยากาศในกองถ่าย แต่อีกไม่นานก็น่าจะโอเคขึ้น เพราะภาพยนตร์เรื่องใหม่กำลังจะเปิดกล้อง

ส่วนจะเป็นเรื่องอะไร แนวไหน เล่นกับใคร ขออุบไว้ก่อน บอกใบ้ได้นิดนึงว่าบทบาทที่ใหม่ได้รับเป็นอะไรที่แปลกใหม่ ไม่เคยเล่นมาก่อน ถือเป็นอีกหนึ่งงานที่ยากและท้าทายความสามารถ ใหม่ตื่นเต้นมากๆ ที่จะได้ทำอะไรใหม่ๆ อยากให้เปิดกล้องวันนี้พรุ่งนี้เลย อยากกลับมาทำงานไวๆ ค่ะ”

กลับมารับงานแสดงป๋าต๊อบว่ายังไงบ้าง? “พี่ต๊อบเปิดไฟเขียวค่ะ เพราะเขารู้ว่างานแสดงเป็นงานที่ใหม่รักและคิดถึงมาก อะไรที่ใหม่ทำแล้วมีความสุข เขาสนับสนุนหมดทุกอย่าง ไม่เคยห้าม ไม่เคยเบรก เคารพการตัดสินใจของใหม่ และเป็นกำลังใจให้ใหม่ตลอด ใหม่เองเมื่อได้รับโอกาสในการกลับมาทำงาน ก็จะตั้งใจทำให้ออกมาดีที่สุด สุดความสามารถค่ะ”.

แขวนเต้าไปนานกว่า 9 ปี สาวตาคม ปีใหม่ สุมนรัตน์ วัฒนาเศลารัตน์ กลับมาทวงบัลลังก์สาวเซ็กซี่อีกครั้ง ล่าสุดอวดหุ่นสวย-แซ่บ-เซี๊ยะ!! ถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำขึ้นปกนิตยสารดัง MAXIM ทำเอาแผงหนังสือร้อนฉ่า ทะลุทุกองศาฟาเรนไฮต์ 18 มิ.ย. 2560 11:20 ไทยรัฐ