วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตามใจเป๊ป! ‘เรือใบ’ เตรียมทุ่มเงินกระชาก ‘โด้’ ร่วมทัพ

“เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตกเป็นข่าว พร้อมทุ่มเงินก้อนโตเพื่อคว้าตัว คริสเตียโน โรนัลโด ปีกของเรอัล มาดริด มาร่วมทีม ตามความต้องการของ เป๊ป กวาร์ดิโอลา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 มิ.ย. ว่า “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรเงินถุงเงินถังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ พร้อมทุ่มเงินมหาศาลเพื่อคว้าตัว คริสเตียโน โรนัลโด ปีกจอมถล่มประตูของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด มาร่วมทีม ตามความต้องการของ เป๊ป กวาร์ดิโอลา ผู้จัดการทีมคนเก่ง

โรนัลโด วัย 32 ปี ตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าต้องการย้ายออกจากทีมเรอัล มาดริด ในช่วงซัมเมอร์นี้ เนื่องจากไม่พอใจที่ถูกศาลในสเปนกล่าวหาว่าเลี่ยงภาษี 13 ล้านปอนด์ ทำให้เขาได้รับความสนใจจากหลายสโมสรใหญ่ในยุโรป

ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดจาก ดอน บาลอน สื่อดังของสเปน ระบุว่า เป๊ป กวาร์ดิโอลา ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ พร้อมเปิดศึกกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในการคว้าตัว โรนัลโด และได้แจ้ง ชีค มันซูร์ เจ้าของสโมสรแล้ว ซึ่งทางสโมสรสามารถที่จะตอบสนองเรื่องค่าตัวและค่าจ้างของ โรนัลโด ได้อย่างไม่มีปัญหา นอกจากนี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะเสนอสัญญาเรื่องการคุ้มครองทางกฎหมายที่โด้ไม่มีในมาดริด หลังถูกกล่าวหาว่าเลี่ยงภาษีอีกด้วย.

“เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตกเป็นข่าว พร้อมทุ่มเงินก้อนโตเพื่อคว้าตัว คริสเตียโน โรนัลโด ปีกของเรอัล มาดริด มาร่วมทีม ตามความต้องการของ เป๊ป กวาร์ดิโอลา... 18 มิ.ย. 2560 10:48 ไทยรัฐ