วันอังคารที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มูรินโญไฟเขียว! ‘ผีแดง’ เดินเครื่องล่า ‘โด้’ คืนถิ่น

โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว บอกกับสโมสรแล้วว่าต้องการคว้าตัว คริสเตียโน โรนัลโด ปีกทีมเรอัล มาดริด คืนถิ่นอีกครั้ง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 มิ.ย. ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บอกกับสโมสรแล้วว่าต้องการคว้าตัว คริสเตียโน โรนัลโด ปีกจอมถล่มประตูของทีม ”ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด กลับมาสู่ถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด อีกครั้ง

โรนัลโด วัย 32 ปี ตกเป็นข่าวไม่พอใจอย่างมากที่โดนศาลในสเปนกล่าวหาว่าเลี่ยงภาษี ทำให้ต้องการย้ายออกจากทีมเรอัล มาดริด ในช่วงซัมเมอร์นี้ และได้สั่งให้ จอร์จ เมนเดส เอเย่นต์ชื่อดัง หาสโมสรใหม่ให้ ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดจาก เดอะ ซันเดย์ ไทม์ส ระบุว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังมองหาความเป็นไปได้ในการคว้า โรนัลโด หลังจากที่ มูรินโญ ได้ตัดสินใจแล้วว่าอยากได้ตัว คริสเตียโน โรนัลโด มากกว่ากองหน้าคนอื่นๆ

ทั้งนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีข่าวกับ อัลบาโร โมราตา กองหน้าอีกคนของเรอัล มาดริด โดยยื่นข้อเสนอ 52.4 ล้านปอนด์ แต่โดนราชันชุดขาวตอกกลับทันควันว่าต้องการ 79 ล้านปอนด์เท่านั้น.

โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว บอกกับสโมสรแล้วว่าต้องการคว้าตัว คริสเตียโน โรนัลโด ปีกทีมเรอัล มาดริด คืนถิ่นอีกครั้ง... 18 มิ.ย. 2560 09:51 ไทยรัฐ