วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดีลสะท้านโลก! 'เชลซี' บูชายัญ 'อาซาร์ด' สลับขั้วข้ามแผ่นดิน 'โด้'

โรมัน อับราโมวิช ประธานเชลซี ขอร่วมแจงดีลมหาบรรลือโลกสลับขั้ว เอเดน อาซาร์ด ปีกตัวเก่งของทีมแลกกับ คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์จากเรอัล มาดริด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 มิ.ย. ว่า โรมัน อับราโมวิช ท่านประธานของ “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี ขอร่วมประมูลคว้าตัว คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์จากเรอัล มาดริด มาร่วมทีมโดยส่ง เอเดน อาซาร์ด แข้งที่เก่งที่สุดของทีมแลกตัวต่อตัว

เป็นที่ทราบกันดีว่า โรนัลโด ต้องการที่จะย้ายออกจากถิ่นซานติอาโก เบอร์นาเบว ในซัมเมอร์นี้ โดยเจ้าของรางวัลบัลลงดอร์ 4 สมัยคาดว่ามีค่าตัวอยู่ที่ 175 ล้านปอนด์ โดยมีหลายทีมให้ความสนใจรวมถึง เชลซี ของ อับราโมวิช เศรษฐีชาวรัสเซีย

ตามรายงานจาก ดิ เอ็กเพรส สื่อดังแดนผู้ดีระบุว่า เชลซี เตรียมที่จะส่งตัว เอเดน อาซาร์ด แข้งตัวที่เจ๋งที่สุดของทีม ซึ่งเป็นนักเตะที่มาดริดให้ความสนใจถึงขั้นยอมทุ่มเงิน 100 ล้านปอนด์ยื่นข้อเสนอมา เพื่อที่จะแลกกับ คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์ของทีม

นอกจากนี้การไล่ล่าตัว โรนัลโด มายังกรุงลอนดอนก็จะตอบสนองความต้องการในความทะเยอทะยานช่วงตลาดซื้อขายให้กับ  อันโตนิโอ คอนเต นายใหญ่ของทีมและจะทำให้เขาตัดสินใจกุมบังเหียนให้กับทีมต่อไปอีกด้วย

โรมัน อับราโมวิช ประธานเชลซี ขอร่วมแจงดีลมหาบรรลือโลกสลับขั้ว เอเดน อาซาร์ด ปีกตัวเก่งของทีมแลกกับ คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์จากเรอัล มาดริด... 18 มิ.ย. 2560 06:02 ไทยรัฐ