วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มใหญ่ดวงจู๋! ขี่จักรยานยนต์ล้ม ตัวกระเด็นตกน้ำดับ!

หนุ่มวัยกลางคนดวงจู๋ ขับรถจักรยานยนต์จะกลับบ้าน ระหว่างทางเกิดเสียหลักพลิกคว่ำ ตัวกระเด็นตกน้ำ เพื่อนบ้านผ่านมาเจอพยายามเข้าช่วยเหลือ แต่ไม่เป็นผล เพราะจมอยู่ในนำ้เป็นเวลวนานเกินไป

เมื่อเวลา 23:30 น. วันที่ 17 มิ.ย.60 ร.ต.อ.ประมวล พูนสิน ร้อยเวรสอบสวน สภ.บางคล้าได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พลิกคว่ำมีผู้เสียชีวิตกระเด็นตกไปในน้ำข้างทาง ถนนหมู่บ้านเข้าวัดลาดบัว ม.5 ต.เสม็ดใต้ อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา

หลังจากรับแจ้งจึงได้รีบรุดหน้าไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 110 สีฟ้าขาว ออกหมายเลขทะเบียน ขคม 940 ฉะเชิงเทรา พลิกคว่ำอยู่บริเวณริมคูน้ำข้างทาง และห่างกันประมาณสามเมตร พบร่างผู้เสียชีวิตอยู่ในสภาพนอนหงาย สวมเสื้อแขนสั้นสีแดง สวมกางเกงขาสั้นสีเทา ขาจบอยู่ในคูน้ำข้างทาง

ทราบชื่อต่อมา ชื่อนายสมยศ จำปาศรี อายุ 46 ปี พักอาศัยบ้านเลขที่ 58 / 1 หมู่ 6 ต.เสม็ดใต้ อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา จากการสอบถามจากคนที่อยู่บริเวณที่เกิดเหตุได้เล่าว่า ก่อนหน้านี้มีชาวบ้านที่กำลังขับรถจักรยานยนต์กลับมาจากงานบวชในพื้นที่ใกล้เคียงที่เกิด โดยใช้เส้นทางดังกล่าว

จนกระทั่งขับมาถึงที่เกิดเหตุได้พบเห็นจักรยานยนต์ล้มอยู่บริเวณข้างทาง จึงได้จอดรถและฉายไฟลงไปในน้ำ ได้พบร่างผู้เสียชิวิตอยู่ภายในน้ำ จึงได้พยายามลงไปช่วยลากตัวผู้เสียชีวิตขึ้นมาจากน้ำ แต่ก็ไม่เป็นผล เพราะผู้เสียชืวิตน่าจะจมอยู่ในน้ำนานแล้ว

แต่อย่างไรก็ตายทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุ และสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้โดยละเอียดอีกครั้ง

หนุ่มวัยกลางคนดวงจู๋ ขับรถจักรยานยนต์จะกลับบ้าน ระหว่างทางเกิดเสียหลักพลิกคว่ำ ตัวกระเด็นตกน้ำ เพื่อนบ้านผ่านมาเจอพยายามเข้าช่วยเหลือ แต่ไม่เป็นผล เพราะจมอยู่ในนำ้เป็นเวลวนานเกินไป 18 มิ.ย. 2560 03:12 18 มิ.ย. 2560 03:45 ไทยรัฐ