วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สนั่นโลกา! เอเย่นต์โด้ เตรียมถกเครียด ปธ.ราชัน ตั้งค่าหัวโคตรปิศาจ

เอเย่นต์ของ คริสเตียโน โรนัลโด เตรียมเข้าพบกับ ฟลอเรนติโน เปเรซ ประธานของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด เกี่ยวกับประเด็นปัญหานี้ ขณะที่สื่อดังแดนกระทิงเปิดเผยค่าตัวของซุปเปอร์สตาร์รายนี้ต้องบอกว่าโคตรบ้าพลังเลยทีเดียว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 มิ.ย. ว่า ฆอร์เก เมนเดส เอเย่นต์คู่ใจของ คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์ชาวโปรตุเกส เตรียมเข้าพบเจรจาคุยกับปัญหาวิกฤติของนักเตะในความดูแลของเขากับ ฟลอเรนติโน เปเรซ ประธานของเรอัล มาดริด

อย่างที่ทราบกันว่า สื่อทั่วสารทิศต่างประโคมข่าวว่า โรนัลโด ต้องการย้ายออกจากถิ่นซานติอาโก เบอร์นาเบว จากปัญหาเรื่องฉ้อโกงภาษีมูลค่า 14.7 ล้านยูโร

กระทั่งล่าสุดมีรายงานว่า เอเย่นต์ของกัปตันทีมชาติโปรตุเกส เตรียมเข้าหารือกับ ประธานเรอัล มาดริด เกี่ยวกับประเด็นนี้ ซึ่งทางสโมสรต้องการที่จะหาทางแก้ไขปัญหาโดยจะพยายามยื่นข้อเสนอมูลค่ามโหฬารเพื่อที่จะรั้งโรนัลโดให้อยู่กับทีมต่อไป

ส่วน“มาร์กา” สื่อดังแดนกระทิงอ้างว่า ค่าตัวของ โรนัลโด จะอยู่ที่ราวๆ 175 ล้านปอนด์ซึ่งอาจทำให้ เปเรซ ยอมทำธุรกิจกับทีมที่ยอมทุ่มค่าตัวดังกล่าว แม้ว่าค่าฉีกสัญญาของโรนัลโดจะอยู่ที่ 1,000 ล้านยูโร หรือประมาณ 874 ล้านปอนด์ก็ตาม

เอเย่นต์ของ คริสเตียโน โรนัลโด เตรียมเข้าพบกับ ฟลอเรนติโน เปเรซ ประธานของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด เกี่ยวกับประเด็นปัญหานี้ ขณะที่สื่อดังแดนกระทิงเปิดเผยค่าตัวของซุปเปอร์สตาร์รายนี้ต้องบอกว่าโคตรบ้าพลังเลยทีเดียว... 18 มิ.ย. 2560 02:40 ไทยรัฐ