วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โหดจัด! 'เรือใบ' จ่อกระชาก 'อัลเวส' เติมโหดแบ็กขวาภายใน 48 ชม.

“โกล ดอท คอม” สื่อดังลูกหนังระดับโลก ประโคมข่าว “เรือใบสีฟ้า”​ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จ่อได้ตัว ดานี อัลเวส แบ็กตัวเก๋าชาวแซมบ้าจาก​ “ไอ้ม้าลาย” ยูเวนตุส มาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 มิ.ย. ว่า “เรือใบสีฟ้า”​ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมเงินถุงเงินถังเกาะอังกฤษ ใก้ลที่จะปิดดีลคว้าตัว ดานี อัลเวส แบ็กขวาจอมบุกของ “ม้าลาย” ยูเวนตุส มาร่วมทีมในอีกไม่กี่อึดใจ

หลังจากที่เรือใบสีฟ้า ปล่อยแบ็กขวาของทีม 2 คนทั้ง ปาโบล ซาบาเลตา และ บาการี ซานญา รวมถึงแบ็กซ้าย 1 คนอย่าง กาเอล กลิชี ทำให้เป๊ป กวาร์ดิโอลา กุนซือของทีมต้องมองหาแข้งตัวใหม่มาร่วมทีมโดยทาง ทซิกี เบกิริสเตียน ผู้อำนวยการฟุตบอลของซิตี้ หวังว่าจะปิดดีล เบนจามิน เมนดี แบ็กซ้ายจากโมนาโก และ ไคล์ วอลเกอร์ แบ็กขวาจากสเปอร์ส ก่อนที่จะเซ็นสัญญากับแข้งรายอื่น

แต่ทว่าล่าสุดตามรางานจาก โกล อ้างว่าแหล่งข่าวรุ่นใหญ่ของซิตี้มั่นใจว่าพวกเขาจะได้ตัวสองแข้งดังกล่าวแน่ แต่จะได้ตัว ดานี อัลเวส แบ็กจากยูเวนตุส ซึ่งเคยร่วมงานกับ เป๊ป กวาร์ดิโอลา สมัยค้าแข้งกับบาร์เซโลนาก่อน และจะเซ็นสัญญากันภายใน 48 ชั่วโมงข้างหน้าต่อจาก แบร์นาโด ซิลวา ปีกจากโมนาโก และ เอเดอร์สัน นายด่านจากเบนฟิกา

ทั้งนี้เป็นที่คาดว่าค่าตัวของ ดานี อัลเวส จะมีมูลค่าเพียง 5 ล้านปอนด์หรือประมาณ 210 ล้านบาทเท่านั้น

“โกล ดอท คอม” สื่อดังลูกหนังระดับโลก ประโคมข่าว “เรือใบสีฟ้า”​ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จ่อได้ตัว ดานี อัลเวส แบ็กตัวเก๋าชาวแซมบ้าจาก​ “ไอ้ม้าลาย” ยูเวนตุส มาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้... 18 มิ.ย. 2560 02:03 18 มิ.ย. 2560 06:18 ไทยรัฐ