วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถูกใจคอกีฬา

ช่วงนี้ฟุตบอลลีกยุโรปอยู่ในช่วงปิดฤดูกาล คอบอลนอกเลยดูจะเหงาหงอย กันไปสักหน่อย

อย่างไรก็ตาม เมื่อวันก่อนผมได้รับข่าวประชาสัมพันธ์จากทีมงานของ “ทรูวิชั่นส์” ในการถ่ายทอดสดกีฬารายการต่างๆ ที่น่าสนใจประจำเดือน ก.ค.ที่จะถึงนี้

จึงขออนุญาตนำเสนอให้แฟนๆได้รับทราบ

“ทรูวิชั่นส์” ผู้นำด้านการถ่ายทอดสดกีฬาชั้นนำทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ตอกย้ำความแข็งแกร่งด้านคอนเทนต์กีฬาดัง กับโปรแกรมถ่ายทอดสดอัดแน่นตลอดเดือน ก.ค.2560

รายการกีฬา สำหรับเดือน ก.ค. แฟนฟุตบอล “เจลีก” (ญี่ปุ่น) ก็สามารถรับชมการถ่ายทอดสดได้ตลอดทั้งเดือนเหมือนเช่นเดิม

นอกจากนี้ “ทรูวิชั่นส์” ยังจัดเต็มเอาใจแฟนลูกสักหลาดกับการแข่งขันเทนนิส “วิมเบิลดัน” ซึ่งเป็นรายการแกรนด์สแลมที่ 3 ของปี 2017 ถ่ายทอดสดแบบเอ็กซ์คลูซีฟตลอดทัวร์นาเมนต์ ระหว่างวันที่ 3-16 ก.ค. เป็นเวลา 2 สัปดาห์เต็ม จากออลอิงแลนด์ คลับ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

ต่อเนื่องกันด้วยกอล์ฟ “ดิ โอเพ่น” ครั้งที่ 146 ซึ่งเป็นรายการเมเจอร์ที่ 3 ของปี ระหว่างวันที่ 20-23 ก.ค.

รวมทั้งแฟนกีฬายังสามารถรับชมรายการถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬาระดับโลกประเภทอื่นอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบดมินตัน, บาสเกตบอล, สนุ้กเกอร์, มอเตอร์สปอร์ต ทั้งฟอร์มูล่า วัน-โมโตจีพี, รักบี้ และรายการกีฬาประเภทอื่นๆ ทั้งกีฬาในและต่างประเทศ แบบคมชัดที่สุด

นอกจากนี้ สำหรับสมาชิกทรูซุปเปอร์ ซอคเกอร์ ยังได้มันจุใจกับฟุตบอลนัดอุ่นเครื่องของทีมยักษ์ใหญ่ในทวีปยุโรป รวมถึงการถ่ายทอดสดเมเจอร์ลีก ซอคเกอร์, อาร์เจนตินา พรีเมรา ดิวิชั่น และเทปบันทึกภาพฟุตบอลแมตช์สำคัญทั้งหมด

แถมยังมีรายการไฮไลต์บทสรุปบอลลีกดัง ให้คุณไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวของศึก “พรีเมียร์ลีก อังกฤษ” ก่อนเปิดฤดูกาลใหม่

โดยสมาชิกในแพ็กเกจ ทรูซุปเปอร์ ซอคเกอร์ ยังจะได้รับสิทธิ์อัพเกรดแพ็กเกจหลักให้สูงขึ้น 1 ขั้นฟรี ชมได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธ.ค.อีกด้วย

คอกีฬาคงถูกใจกันไม่น้อย...

พาวเวอร์บอมบ์

18 มิ.ย. 2560 01:28 ไทยรัฐ