บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถูกใจคอกีฬา

ช่วงนี้ฟุตบอลลีกยุโรปอยู่ในช่วงปิดฤดูกาล คอบอลนอกเลยดูจะเหงาหงอย กันไปสักหน่อย

อย่างไรก็ตาม เมื่อวันก่อนผมได้รับข่าวประชาสัมพันธ์จากทีมงานของ “ทรูวิชั่นส์” ในการถ่ายทอดสดกีฬารายการต่างๆ ที่น่าสนใจประจำเดือน ก.ค.ที่จะถึงนี้

จึงขออนุญาตนำเสนอให้แฟนๆได้รับทราบ

“ทรูวิชั่นส์” ผู้นำด้านการถ่ายทอดสดกีฬาชั้นนำทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ตอกย้ำความแข็งแกร่งด้านคอนเทนต์กีฬาดัง กับโปรแกรมถ่ายทอดสดอัดแน่นตลอดเดือน ก.ค.2560

รายการกีฬา สำหรับเดือน ก.ค. แฟนฟุตบอล “เจลีก” (ญี่ปุ่น) ก็สามารถรับชมการถ่ายทอดสดได้ตลอดทั้งเดือนเหมือนเช่นเดิม

นอกจากนี้ “ทรูวิชั่นส์” ยังจัดเต็มเอาใจแฟนลูกสักหลาดกับการแข่งขันเทนนิส “วิมเบิลดัน” ซึ่งเป็นรายการแกรนด์สแลมที่ 3 ของปี 2017 ถ่ายทอดสดแบบเอ็กซ์คลูซีฟตลอดทัวร์นาเมนต์ ระหว่างวันที่ 3-16 ก.ค. เป็นเวลา 2 สัปดาห์เต็ม จากออลอิงแลนด์ คลับ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

ต่อเนื่องกันด้วยกอล์ฟ “ดิ โอเพ่น” ครั้งที่ 146 ซึ่งเป็นรายการเมเจอร์ที่ 3 ของปี ระหว่างวันที่ 20-23 ก.ค.

รวมทั้งแฟนกีฬายังสามารถรับชมรายการถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬาระดับโลกประเภทอื่นอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบดมินตัน, บาสเกตบอล, สนุ้กเกอร์, มอเตอร์สปอร์ต ทั้งฟอร์มูล่า วัน-โมโตจีพี, รักบี้ และรายการกีฬาประเภทอื่นๆ ทั้งกีฬาในและต่างประเทศ แบบคมชัดที่สุด

นอกจากนี้ สำหรับสมาชิกทรูซุปเปอร์ ซอคเกอร์ ยังได้มันจุใจกับฟุตบอลนัดอุ่นเครื่องของทีมยักษ์ใหญ่ในทวีปยุโรป รวมถึงการถ่ายทอดสดเมเจอร์ลีก ซอคเกอร์, อาร์เจนตินา พรีเมรา ดิวิชั่น และเทปบันทึกภาพฟุตบอลแมตช์สำคัญทั้งหมด

แถมยังมีรายการไฮไลต์บทสรุปบอลลีกดัง ให้คุณไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวของศึก “พรีเมียร์ลีก อังกฤษ” ก่อนเปิดฤดูกาลใหม่

โดยสมาชิกในแพ็กเกจ ทรูซุปเปอร์ ซอคเกอร์ ยังจะได้รับสิทธิ์อัพเกรดแพ็กเกจหลักให้สูงขึ้น 1 ขั้นฟรี ชมได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธ.ค.อีกด้วย

คอกีฬาคงถูกใจกันไม่น้อย...

พาวเวอร์บอมบ์