วันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชุดถูกใจชาวจีน! ชมพู่ อารยา ทำฮือฮาเดินพรมแดงที่เซี่ยงไฮ้

ชมพู่ อารยา เผยโฉมงามสง่าบนพรมแดงอีกครั้งในงาน เซี่ยงไฮ้ อินเตอร์เนชันนัล ฟิล์ม เฟสติวัล 2017 งานนี้ยังคงเรียกเสียงแฟลชได้รัวๆ เหมือนเดิม ในชุดหวานๆ เซ็กซี่เบาๆ ก่อนที่ในงานกาลาดิเนอร์จะสร้างความประทับใจด้วยชุดสไตล์จีน

ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ร่วมเดินพรมแดงเทศกาลหนังเซี่ยงไฮ้ อินเตอร์เนชันนัล ฟิล์ม เฟสติวัล 2017 หรือ ครั้งที่ 20 ในฐานะแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ของนิตยสาร ลอฟฟิเชียล ไทยแลนด์ โดยได้รับเชิญจากนาฬิกาไฮเอนด์ระดับโลกจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์อย่าง JLC หรือ เจเกอร์ เลอคูลท์ ผู้สนับสนุนหลักของงาน

ซึ่งว่าที่คุณแม่อย่าง ชมพู่ อารยา เลือกชุดผ้าไหมออแกนซ่าซีทรู ฉลุลายดอกไม้แสนสวยที่มีดีเทลปักประดับเลื่อมลูกปัดจาก Ralph & Russo Haute Couture Spring/Summer 2017 ที่เผยให้เห็นสัดส่วนและผิวขาวของคุณแม่ให้โดดเด่นตลอดทางของพรมแดง ใส่กับ Jaeger-LeCoultre รุ่นดังอย่าง Rendez-Vous Tourbillion (คองเดวูซ์ ทูร์บิลเลียน) ตัวเรือนไวท์โกลด์ ประดับเพชรบาแกตต์โดยรอบเข้ากับสายนาฬิกาสีอ่อนหวานตระการตา 

อีกทั้งภายในงานว่าที่คุณแม่ชมพู่ยังได้กระทบไหล่กับบรรดานักแสดงชั้นนำจากเอเชียและทั่วโลกกว่า 200 ชีวิต โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักแสดงจากฮอลลีวูดอย่าง แคทเธอลีน ซีต้าโจนส์ และ ไมเคิล ดักลาส เป็นต้น

จบเดินพรมแดง หลังงานเซี่ยงไฮ้ อินเตอร์เนชันนัล ฟิล์ม เฟสติวัล 2017 มีกาลาดิเนอร์ซึ่ง ชมพู่ เลือกชุดสไตล์จีน สร้างความประทับใจให้ประเทศจีนอย่างมาก.