วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จัดเต็มทั้งนั้น! 'สุโขทัย' เปิดตัว 5 แข้งดังลุยเลกที่สอง

"สุโขทัย เอฟซี" จัดการเปิดตัว 5 นักเตะชื่อดังเข้ามาร่วมทีม เพื่อเติมความแข็งแกร่งในการสู้ศึกไทยลีกเลกที่ 2 นำโดย "เเพทริค เอ็นโคยี" ดาวยิงจากแดนกังหันลม...

วันที่ 17 มิ.ย.60 นายสมศักดิ์ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัยเอฟซี ทีมดังของโตโยต้า ไทยลีก พร้อมด้วย นายเขตพงศ์ กุลนาถศิริ ผู้จัดการทีม เปิดตัว 5 นักเตะใหม่ที่จะลงทำศึกโตโยต้า ไทยแลนด์ พรีเมียร์ลีก ในเลก 2

โดย 5 นักเตะดังกล่าวมี เเพทริค เอ็นโคยี กองหน้าสัญชาติฮอลแลนด์, จุง เมียงโฮ กองกลางสัญชาติเกาหลีใต้, กฤษกร เกิดผล ผู้รักษาประตู, เอกสิทธิ์ ฉาวบุตร แบ็กขวา และ ปิยะพงษ์ หอมขจร ในตำแหน่งกองหน้า

เขตพงศ์ กล่าวว่าการเสริมทัพ ในครั้งนี้ถือว่าเติมเต็มในสิ่งที่ขาด ผู้เล่นที่ดึงเข้ามาคือความหวังที่ทำให้เราทำอันดับได้ดีขึ้น และจบอันดับฤดูกาลนี้ที่กลางตาราง "การได้ เเพทริค เอ็นโคยี มานั้นถือได้ว่าเป็นอาวุธหนักของทีม เพราะมี ความแข็งแกร่ง ทั้งยังมีสัญชาตญาณดาวยิง และประสบการณ์ของเขายังเคยเล่นให้กับทีมในยุโรป เช่น ราปิด บูคาเรส เเละ เอ็มวีวี มาทริค ดังนั้นนักเตะทั้ง 5 คนนี้ สโมสรคัดสรรมาเป็นอย่างดี การเสริมทัพครั้งนี้ ทำให้เห็นว่าผู้บริหารของทีมเราตื่นตัวที่จะไล่ล่าความสำเร็จอยู่เสมอ" ผู้จัดการทีมสุโขทัย กล่าว

"สุโขทัย เอฟซี" จัดการเปิดตัว 5 นักเตะชื่อดังเข้ามาร่วมทีม เพื่อเติมความแข็งแกร่งในการสู้ศึกไทยลีกเลกที่ 2 นำโดย "เเพทริค เอ็นโคยี" ดาวยิงจากแดนกังหันลม... 17 มิ.ย. 2560 21:09 ไทยรัฐ