วันเสาร์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สรศักดิ์' วอนแฟนบอล! เข้ามาให้กำลังใจส่งทีมซิว 3 แต้มปิดท้ายเลกแรก

"สรศักดิ์ พูนจังหรีด" ดาวเตะคนเก่งของ "พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี" ออกโรงส่งสารถึงแฟนบอลให้เข้ามาให้กำลังใจทีมกันเยอะๆ เพื่อให้ทีมเดินหน้าคว้าสามคะแนนเหนือ "ห้องเย็นท่าข้าม" พร้อมปิดฉากเลกแรกได้อย่างสวยงาม...

วันที่ 17 มิ.ย.60 “เจ้าบาส” สรศักดิ์ พูนจังหรีด ดาวเตะร่างเล็ก ทัพ “ฉลามชลโต๊ะเล็ก” เผยว่า “การเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือน ของ ห้องเย็นท่าข้าม ทีมน้องใหม่ ในวันอาทิตย์นี้ ไม่ใช่เกมที่ง่ายเลยครับ ทุกเกมในลีก ย้ำเลยครับว่าทุกเกม ปีนี้ เจอกับทีมอะไร โอกาสที่เราจะเป็นฝ่ายชนะ เสมอ หรือ แพ้ มีโอกาสเท่าๆ กันหมด เพราะทุกทีมพัฒนาศักยภาพขึ้นมามาก คุณภาพของลีก ที่ก็สูงขึ้นด้วย”

“แต่อย่างไรก็ตาม เราก็ได้มีการฝึกซ้อม และเตรียมทีม มาเป็นอย่างดี สำหรับเกมนี้ เพื่อเป้าหมายที่จะเป็นผู้ชนะคว้า 3 คะแนน ส่งท้ายเลกแรกสำหรับเกมในบ้านให้ได้”

“แน่นอนครับ แม้เกมนี้จะเป็นเกมที่ยาก แต่ทั้ง โค้ช, นักเตะ และทีมงานทุกคน ยังคงมีความมั่นใจเต็มเปี่ยม ผมขอเป็นตัวแทน ของเพื่อนๆ พี่ๆ ในทีมทุกคน ขอแรงใจ แรงเสียงจากแฟนคลับ แฟนฟุตซอลชาว จ.ชลบุรี มาช่วยกันเชียร์พวกเราในเกมนี้กันให้มากครับ แม้จะมีการถ่ายทอดสดทางช่อง ไทยรัฐทีวี แต่ก็อยากจะให้มาเชียร์ที่สนามกันให้เยอะๆ ครับ กำลังใจของทุกๆ คนคือสิ่งสำคัญ มัน คือ แรงใจ คือ พลัง ที่ยิ่งใหญ่ ที่จะช่วยพาเราเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จ ครับ”

Cr.Photo: www.facebook.com/PttBluewaveChonburiFutsalClub

"สรศักดิ์ พูนจังหรีด" ดาวเตะคนเก่งของ "พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี" ออกโรงส่งสารถึงแฟนบอลให้เข้ามาให้กำลังใจทีมกันเยอะๆ เพื่อให้ทีมเดินหน้าคว้าสามคะแนนเหนือ "ห้องเย็นท่าข้าม" พร้อมปิดฉากเลกแรกได้อย่างสวยงาม... 17 มิ.ย. 2560 19:41 ไทยรัฐ