วันอังคารที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลด! หนุ่มวัย34 นั่งดื่มเหล้า ลงข่ายดักปลา จมหายต่อหน้าเพื่อน(คลิป)

สลด! หนุ่มวัย 34 นั่งดื่มเหล้าริมคลอง ลงข่ายดักปลา เล่นน้ำไปด้วย จมดับต่อหน้าเพื่อน ถ่ายคลิปกระโดดน้ำไว้ก่อนตาย

เมื่อเวลา 15.30. น. วันที่ 17 มิ.ย. ร.ต.อ.นิพน ภูธรฤทธิ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี รับแจ้งคนจมน้ำที่ คลองลากค้อน หน้าสุเหร่าลากฆ้อน ม.6 ต.ละหาร อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วยแพทย์ จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เมื่อถึงที่เกิดเหตุ พบกลุ่มวัยรุ่นอยู่ภายในน้ำ จำนวน 4 คน กำลังงมหาเพื่อนที่หายไปอยู่พักใหญ่ ต่อมาได้พบร่างผู้เสียชีวิตอยู่ก้นคลอง จึงนำร่างขึ้นมา ทราบชื่อว่า นายกิติคุณ ภิรมย์ไกรภักดิ์ อายุ 34 ปี บ้านเลขที่ 255/2 หมู่ 7 ต.ลำตาเสา อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา ทำงานรถส่งของ 7-11 สภาพนุ่งกางเกงในตัวเดียว ตามตัวไม่มีบาดแผลใดๆ

นายชารี เจริญไวย์ อายุ 28 ปี อาชีพขับวิ่งงานส่งของ 7-11 อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่า วันนี้เป็นวันหยุดจึงชวนกันมาดื่มสุรา และลงข่ายดักปลาในคลองดังกล่าว ตั้งแต่ 10.00 น. และได้ลงเล่นน้ำกัน ก่อนเกิดเหตุ นายกิติคุณ ผู้ตายกระโดดน้ำบนสะพานข้ามคลองอยู่หลายรอบ ตนยังถ่ายคลิปไว้เลย และได้ขึ้นจากน้ำมา พอดีมีรถที่จะเข้าไปรับของที่ 7-11 จึงชวนผู้ตายใส่เสื้อผ้าจะไปทำงานรับจ็อบ แต่พวกตนห้ามไว้เพราะเห็นว่าเมาแล้ว ต่อมา ผู้ตายได้เดินไปที่ริมคลอง ตรงที่วางข่ายดักปลา แล้วถอดเสื้อผ้ากระโดดลงไปในน้ำ เห็นฟองบุ๋มๆ แต่ก็ไม่โผล่ขึ้นมา จึงพูดกันเล่นๆ ว่า แกล้งแล้ว พวกตนจึงรอสักพัก ก็ไม่เห็นผู้ตายโผล่ขึ้นมา จึงพากันกระโดดลงน้ำไปแต่หาไม่เจอ ผ่านไปกว่าครึ่งชม. จึงพบร่างอยู่ก้นคลอง จึงรีบนำขึ้นมาจากน้ำแต่ก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว

จากการสอบสวน ทราบว่า ผู้เสียชีวิต มาพร้อมกับเพื่อนหลายคน นั่งดื่มสุรากันที่ท้ายรถปิกอัพตู้ทึบ และลงดักปลาในคลอง พร้อมทั้งเล่นน้ำคลายร้อนด้วย ตั้งแต่ ช่วงเวลา 10.00 น. โดยผู้ตายได้กระโดดสะพานข้ามคลองลงไปในน้ำหลายครั้ง หลังจากนั้นก็ไปกระโดดลงน้ำ ที่ลงข่ายดักปลาไว้แล้วก็ไม่โผล่ขึ้นมาอีกเลย คาดว่าจะเป็นตะคริว จึงทำให้จมน้ำในครั้งนี้ ซึ่ง จนท.จะได้นำร่างผู้เสียชีวิต มอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิ เพื่อนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง.

สลด! หนุ่มวัย 34 นั่งดื่มเหล้าริมคลอง ลงข่ายดักปลา เล่นน้ำไปด้วย จมดับต่อหน้าเพื่อน ถ่ายคลิป กระโดดน้ำไว้ ก่อนตาย 17 มิ.ย. 2560 19:31 17 มิ.ย. 2560 20:56 ไทยรัฐ