วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อดีตแข้งดังเตือน 'คอนเต' อย่าซ่าให้มาก เดี๋ยวโดนปลดไม่รู้ตัว

สตีฟ นิโคล อดีตแข้งดังของลิเวอร์พูล ออกมาเตือน อันโตนิโอ คอนเต กุนซือของเชลซี ว่าอย่าไปมีปัญหากับ โรมัน อับราโมวิช เจ้าของทีมเชลซี เพราะอาจโดนปลดได้....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 มิ.ย. ว่า สตีฟ นิโคล อดีตตำนานนักเตะของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ออกมาเตือน อันโตนิโอ คอนเต ผู้จัดการทีม “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี ว่าอย่าไปมีเรื่องกับ โรมัน อับราโมวิช เจ้าของทีมเชลซี เพราะอาจโดนปลดออกจากเก้าอี้กุนซือได้

คอนเต ตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าไม่พอใจบอร์ดบริหารของสโมสร รวมทั้ง อบราโมวิช ที่ขาดความกระตือรือร้นในการเสริมทัพช่วงซัมเมอร์ ซึ่ง นิโคล มองว่าการที่ คอนเต มีปัญหากับเจ้าของทีมแบบนี้ไม่ส่งผลดีกับกุนซือสมองเพชรรายนี้เลย

"คอนเตพยายามแสดงให้เห็นว่าเขามีอำนาจและแน่นอนว่าถ้า โรมัน อับราโมวิช จะต้องทำอะไรสักอย่าง เขาเหนือกว่าอยู่แล้ว หาก คอนเต ยังดื้อรั้นแบบนี้ต่อไป มันก็มีความเป็นได้ที่เขาจะออกจากเชลซี ผมไม่คิดว่ามันจะเกิดขึ้นแต่เขาต้องอยู่ในกรอบ มันเป็นเรื่องของเวลาเท่านั้น เมื่อคุณปล่อยให้เรื่องไร้สาระแบบนี้ดำเนินต่อไป ผมคิดว่าสิ่งเดียวที่คุณจะเจอในท้ายที่สุดก็คือการไม่ได้อยู่ที่นี่ในระยะยาว หากเขายังทำแบบนี้ในทุกช่วงของตลาดซื้อขาย ในที่สุดแล้ว อับราโมวิช ก็จะบอกว่า ลาก่อน ผมจะไปเอาคนอื่นมา เพราะผมเคยทำมันมาแล้วและเราก็ยังได้แชมป์" นิโคล กล่าว

สตีฟ นิโคล อดีตแข้งดังของลิเวอร์พูล ออกมาเตือน อันโตนิโอ คอนเต กุนซือของเชลซี ว่าอย่าไปมีปัญหากับ โรมัน อับราโมวิช เจ้าของทีมเชลซี เพราะอาจโดนปลดได้.... 17 มิ.ย. 2560 17:13 ไทยรัฐ