บริการข่าวไทยรัฐ

นศ.สาวโวยถูกหนุ่มหื่นปีนหอ ลักทรัพย์ ขึ้นคร่อม จูบ ลูบไล้ แต่คดีไม่คืบ

มันเกินไป!! นศ.สาวเมืองคอน โวยตร.คดีไม่คืบ หลังถูกหนุ่มหื่นปีนหอพักหมายข่มขืน และลักทรัพย์ แถมขึ้นคร่อมจูบ ลูบไล้ เธอเลยต้องนำคลิปลงเฟซบุ๊ก พร้อมร้องสื่อ เพื่อให้จับคนร้ายก่อเหตุย่องเข้าหอพัก นศ.หญิงให้ได้...

เมื่อวันที่ 17 มิ.ย.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊ก "ศรี’มุข" ได้เผยแพร่คลิป สามารถจับภาพคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น อายุประมาณ 25 ปี ที่ได้เข้าไปป้วนเปี้ยนภายในหอพักนักศึกษา โดยระบุว่าชายคนดังกล่าวเป็นคนร้ายที่ขโมยทรัพย์สินของนักศึกษาไปหลายรายการ และพยายามจะข่มขืนนักศึกษาในหอพักดังกล่าวด้วย

ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปตรวจสอบภายในหอพักไม่มีชื่อ ถนนพะเนียด ต.คลัง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช พบนักศึกษาหญิง ชื่อ น.ส.เมย์ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี นักศึกษาระดับ ปวช.3 วิทยาลัยอาชีวศึกษาแห่งหนึ่งใน จ.นครศรีธรรมราช ผู้เสียหายที่คนร้ายก่อเหตุบุกเข้าไปในห้องพัก พยายามจะข่มขืนเธอ

น.ส.เมย์ เปิดเผยว่า เหตุเกิดขึ้นภายในห้องพักเลขที่ 151/84 ในเวลา 03.30 น. ของวันที่ 3 มิ.ย.ที่ผ่านมา ขณะตนและเพื่อนนักศึกษาหญิงนอนหลับอยู่ด้วยกัน 4 คน ตนรู้สึกเหมือนมีใครทับ จึงตื่นขึ้นมา พบชายคนร้าย หนึ่งคนคร่อมอยู่บนร่าง ไม่สวมเสื้อ ใส่เพียงกางเกงบ็อกเซอร์ตัวเดียว พยายามจูบใบหน้า ลำคอ และลูบไล้ตามเรือนร่าง จึงสะบัดตัวออก แล้วกระโดดไปปลุกเพื่อน ก่อนนักศึกษาหญิงทั้ง 4 คนจะนั่งกอดกันด้วยความกลัว และไม่กล้าส่งเสียงร้องขอความช่วยเหลือ เพราะกลัวโดนทำร้าย ชายคนร้ายยังเดินป้วนเปี้ยนในห้องนอน ก่อนสวมใส่เสื้อและกางเกงอย่างช้าๆ ใช้เวลาประมาณ 5 นาทีก็เดินออกจากห้องพักไป เธอจึงรีบวิ่งไปปิดประตู ก่อนตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดหน้าหอพักในเช้าวันรุ่งขึ้น จากภาพพบชายที่ตนมั่นใจว่าคือคนร้ายที่บุกเข้าห้องหมายข่มขืน ทำทีมายืนหน้าหอพัก และพยายามล้วงสิ่งของจากรถจักรยานยนต์

หลังเกิดเหตุได้นำภาพจากกล้องวงจรปิด เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช แต่ผ่านมาหลายวันคดียังไม่คืบหน้า ไม่สามารถติดตามตัวคนร้ายไปดำเนินคดีได้ ด้วยความหวาดกลัวว่าคนร้ายจะหวนกลับมาก่อเหตุ จึงนำคลิปชายคนร้ายมาเผยแพร่ผ่านเฟซบุ๊ก เพื่อเตือนนักศึกษาตามหอพักต่างๆ ให้ระวังตัว ทั้งนี้ยอมรับว่าสะเพร่า ที่ไม่ได้ปิดประตูห้อง เนื่องจากมีญาติของเพื่อนนักศึกษาอีกคนมารับในช่วงกลางดึก ซึ่งตนเผลอหลับไป จึงไม่ได้ล็อกประตูห้อง

นศ.สาวผู้เสียหาย เผยอีกว่า นอกจากนี้ ช่วงเช้าของวันเดียวกัน ยังมีนักศึกษาสาว ระดับ ปวส.2 อีกราย โดนคนร้ายขโมยโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง ขณะที่อาบน้ำในห้องน้ำและเผลอเปิดประตูไว้ ซึ่งวงจรปิดสามารถบันทึกภาพคนร้ายขึ้นไปบนห้องพักในช่วงเวลาดังกล่าว ก่อนเดินออกมาอย่างรวดเร็ว ทำทีเหมือนเป็นผู้ที่เช่าห้องพักในหอดังกล่าว ซึ่งนักศึกษาสาวรายนี้ก็ได้แจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองนครศรีธรรมราชเช่นกัน จากการพูดคุยกับเจ้าของหอพัก และเพื่อนนักศึกษาในหอเดียวกัน ไม่มีใครรู้จักชายคนร้าย เพียงเคยเห็นเดินเข้า-ออกในหอพัก ระยะ 1 เดือนที่ผ่านมา ซึ่งมีทรัพย์สินของเพื่อนนักศึกษาหลายคน สูญหายไปหลายรายการ ในช่วงเวลาดังกล่าว ทั้งนี้ บางคนมีการแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ขณะที่บางคนไม่ต้องการแจ้งความ เพราะมองว่าทรัพย์สินไม่มาก และตำรวจคงไม่สามารถจับกุมคนร้ายไปดำเนินคดีได้ แต่ก็มั่นใจว่าชายคนดังกล่าวคือคนร้ายที่ก่อเหตุ.