วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวกรี๊ด! เก้า ทุ่มทุนถอดเสื้อโชว์จุกชมพูนัวเนีย ดาว

สงวนของดีเอาไว้นาน! งานนี้สาวๆต้องถ่างตากว้างๆรอดูเลิฟซีนเด็ดของพระเอก “เก้า-จิรายุ” ในโปรเจกต์ “The Writers” เรื่อง “ละครคน” ในตอนที่ ดาว-พิมพ์ทอง อยากเป็นนางเอกเบอร์หนึ่งตลอดไปของช่อง เพราะ เก้า-จิรายุ กำลังจะมาดูแลต่อจากแม่ ดาว เลยทุ่มสุดชีวิต

ฉากนี้ เปรมา (ดาว) ชวน ศิวา (เก้า) ให้มาคุยคิวถ่ายละครของตนที่ต่างจังหวัด เพราะอยากอยู่ส่วนตัวกับ ศิวา เปรมา เปิดใจว่าชอบ ศิวา ด้าน ศิวา ก็ไม่ปฏิเสธ เพราะมีผลประโยชน์ต่อกัน และทั้งคู่ก็ตกเป็นของกันและกันในที่สุด เรียกว่าเป็นฉากเลิฟซีนหนักของ เก้า และ ดาว เพราะตอนถ่ายทั้งคู่เพิ่งเจอกันครั้งแรก โดยเฉพาะ เก้า ที่ในชีวิตการแสดง เรื่องนี้ถือว่าเลิฟซีนเยอะสุด คราวก่อนจูบกับ ฝน-นลินทิพย์ คราวนี้เพิ่มเลเวลทั้งกอดและจูบกับ ดาว

พอแอ็กชั่นปุ๊บ!! บรรยากาศเป็นใจให้ทั้งคู่ เก้า และ ดาว เขยิบมาใกล้ชิดกัน จนทั้งคู่จูบนัวเนียและตกเป็นของกันและกัน เก้า เล่นได้เนียนสมกับเป็นมืออาชีพจริงๆ ทั้งที่เป็นละครเรื่องแรกที่ต้องถอดเสื้อผ้าโชว์กล้ามขาวๆ จุกชมพูนอนกอดผู้หญิงบนเตียง เจ้าตัวก็แอบหลุดขำเพราะเขินไม่ต่างกับดาวที่แม้จะเล่นบทนางร้ายเปรี้ยว แต่ก็ยังไม่เคยเลิฟซีนหนักเท่านี้มาก่อน ห้ามพลาดคืนวันจันทร์นี้ 20.20 น. ทางช่อง GMM 25.

สงวนของดีเอาไว้นาน! งานนี้สาวๆต้องถ่างตากว้างๆรอดูเลิฟซีนเด็ดของพระเอก “เก้า-จิรายุ” ในโปรเจกต์ “The Writers” เรื่อง “ละครคน” ในตอนที่ ดาว-พิมพ์ทอง อยากเป็นนางเอกเบอร์หนึ่งตลอดไปของช่อง เพราะ เก้า-จิรายุ กำลังจะมาดูแลต่อ 17 มิ.ย. 2560 15:18 ไทยรัฐ