วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจมส์ มาร์ พลังพิเศษประกบคู่ มาร์กี้ สืบสวนลึกลับดราม่าใน‘อาคม’

ลงจอพาให้แฟนๆชวนติดตาม กับละครลึกลับแนวดราม่าเรื่อง “อาคม” ค่าย ทีวีซีน จำกัด โดยผู้จัด “ปิ่น ณัฏฐนันท์” จับคู่พระเอกหนุ่มหล่อตี๋ฮอต “เจมส์ มาร์” ประกบคู่นางเอกสาวสวย “มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า” เป็นครั้งแรก ร่วมด้วยนักแสดง อเล็กซ์ เรนเดลล์, โมนา อนุธิดา, กิก ดนัย, นน ธนลภย์, โก โกสินทร์, จอนนี่ แอนโฟเน่ และนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย ร่วมถ่ายทอดละครเกี่ยวกับความดีความชั่ว ว่าด้วยเรื่องของจิตใจมนุษย์ที่ใฝ่ดี ใฝ่ไม่ดี ซีจีอาคมไสยศาสตร์แนวอินเตอร์!!

เรื่องย่อ...เรื่องราวในอดีตของครอบครัว ทรงกลด ที่ต้องกลายเป็นแพะรับบาปและต้องหนีจากการฆ่าปิดปาก มีเพียง ทรงกลด ผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวจากการฆ่าล้างครอบครัว ฮันเตอร์ ผู้มีวิชาอาคมสนใจนัยน์ตาโศกเศร้าของตัวเขา จึงเข้าช่วยชีวิตเขาไว้ และสอนวิชาอาคมให้เขาสืบทอด เพื่อจัดการพวกคนชั่วร้ายต่อไปและเขากลับมาในนามของ คิม คอยช่วยเหลือคนและตั้งตนเป็นศาลเตี้ยคอยพิพากษาคนเหล่านั้น โดยใช้อาคม โดยมี แพทย์หญิงเอื้อกานต์ ซึ่งมีพลังจิตที่เห็นคิมยิ่งตกใจ เพราะเหมือนกับ ทรงกลด คนรักเก่าของตนเองที่จากไปแล้ว ด้าน ร้อยตำรวจเอกทีเกื้อ ถูกส่งมาให้ดูแลความปลอดภัย ธีรนัฐ ผู้เป็นพ่อแท้ๆ แต่ไม่มีใครรู้เลย นอกจากคนในครอบครัว เพราะ เอื้อกานต์ กับ ทีเกื้อ เป็นลูกเมียน้อย ทีเกื้อ ยิ่งอึดอัด เพราะต้องมาทำงานใกล้ สัตตบงกช ซึ่งเป็นอดีตคนรัก แต่ตอนนี้เป็นคู่หมั้นกับ ด็อกเตอร์ธีรภูมิ พี่ชายต่างมารดา

คิม เริ่มจัดการเหยื่อรายต่อไป เกริกภพ แต่ก็มีเหตุการณ์ทำให้ คิม ตัดสินใจจะไม่ฆ่าใครอีก เรื่องราวที่เข้มข้นจะเป็นอย่างไร ติดตามในละคร “อาคม” ออก อากาศทุกคืนวันจันทร์–วันอังคาร ทางช่อง 3HD และหาอ่านได้ใน นสพ.ไทยรัฐทุกวัน.

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง "อาคม" ได้ที่นี่

ลงจอพาให้แฟนๆชวนติดตาม กับละครลึกลับแนวดราม่าเรื่อง “อาคม” ค่าย ทีวีซีน จำกัด โดยผู้จัด “ปิ่น ณัฏฐนันท์” จับคู่พระเอกหนุ่มหล่อตี๋ฮอต “เจมส์ มาร์” ประกบคู่นางเอกสาวสวย “มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า” 17 มิ.ย. 2560 15:13 ไทยรัฐ