วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อิ๋งอิ๋ง พาชิมบุฟเฟต์แซลมอนโรงแรมดังในเมืองกรุง

ฅนไทยไม่ใส่ดัดจริต อาทิตย์นี้ พิธีกรสาว อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี กิตติสิทโธ จะพาไปพบกับ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติวังหน้า ซึ่งเคยเป็นที่ประทับของสมเด็จพระปิ่นเกล้าเจ้าอยู่หัว และถือเป็นวังหน้าเพียงองค์เดียวในประวัติศาสตร์สมัยรัตนโกสินทร์ ที่ได้เฉลิมพระยศขึ้นเป็นมหากษัตริย์พระองค์ที่สองเคียงคู่สมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 4

ต่อด้วยพาไปชม วัดห้วยปลากั้ง จ.เชียงราย ที่นอกจากจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวและทำบุญสำหรับพุทธศาสนิกชนแล้ว ในอีกด้านหนึ่ง ยังดำเนินโครงการอุปถัมภ์เยาวชนกำพร้าทั้งชายและหญิงมากว่า 8 ปีแล้ว เยาวชนเกือบ 1,000 คน ที่วัดห้วยปลากั้ง ได้รับมอบโอกาสให้ เพราะเชื่อว่า พวกเขาอาจกลับมาเป็นผู้ให้โอกาสแก่ผู้อื่นต่อไป เพื่อการให้ได้ขยายต่อเนื่องไปไม่สิ้นสุด

และสาวกแซลมอนห้ามพลาด อิ๋งอิ๋งจะพามาลองที่สุดของที่สุดบุฟเฟต์แซลมอนและอาหารนานาชาติที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ "Seriously Salmon!" ที่ให้คุณได้ทานแซลมอนกันแบบไม่อั้น กันได้ทุกวัน ลองแล้วคุณจะบอกได้เลยว่านี่คือบุฟเฟต์แซลมอนที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯแน่นอน ติดตามชม รายการ ฅนไทยไม่ใส่ดัดจริต ทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.30-16.00 น. ทางช่อง 5. 

ฅนไทยไม่ใส่ดัดจริต อาทิตย์นี้ พิธีกรสาว อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี กิตติสิทโธ จะพาไปพบกับ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติวังหน้า ซึ่งเคยเป็นที่ประทับของสมเด็จพระปิ่นเกล้าเจ้าอยู่หัว และถือเป็นวังหน้าเพียงองค์เดียวในประวัติศาสตร์สมัยรัตนโกสินทร์ 17 มิ.ย. 2560 14:45 ไทยรัฐ