วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ใช่เป้าหมาย! พี่ ‘คอสตา’ ยันน้องชายไม่ย้ายกลับค้าแข้งบราซิล

ตัวแทนของ "ดิเอโก คอสตา" ยืนยันว่า นักเตะในความดูแลไม่มีแผนย้ายไปค้าแข้งในลีกแซมบ้าอย่างแน่นอน แม้จะถูกเชลซีโละออกจากรังในช่วงซัมเมอร์นี้ก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 มิ.ย.ว่า พี่ชายและเอเย่นต์ส่วนตัวของ ดิเอโก คอสตา ระบุว่า การย้ายกลับไปเล่นในบ้านเกิดอีกครั้งช่วงซัมเมอร์ ไม่ใช่ทางเลือกในขณะนี้ แม้จะโดนต้นสังกัดสั่งตัดหางปล่อยวัดแล้วก็ตาม

โดยกองหน้าวัย 28 ปี กำลังอยู่ระหว่างการมองหาต้นสังกัด หลังไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ อันโตนิโอ คอนเต ในซีซั่นหน้า พร้อมตกเป็นข่าวกับหลายทีมดังในยุโรป รวมไปจนถึงในแดนแซมบ้าบ้านเกิดด้วย

กระทั่งล่าสุด แชร์ คอสตา เอเย่นต์และพี่ชายของหัวหอกจอมดีเดือดยืนยันว่า น้องชายไม่ได้มีความคิดที่จะย้ายกลับมาค้าแข้งในบราซิลตามที่เป็นข่าวแต่อย่างใด “เขามีความสัมพันธ์ที่ดีกับแอตเลติโก แต่ขณะนี้ยังไม่มีอะไร ดังนั้นเราต้องดูกันต่อไปว่าจะเกิดอะไรขึ้น”

“ย้ายไปที่บราซิลเหรอ? ด้วยความสัตย์จริงนะ ถ้าเป็นตอนนี้ก็คงยาก คนชอบถามผมเข้ามามากเหลือเกินเกี่ยวกับเรื่องนี้ และ ดิเอโก ก็ยังไม่ได้พูดอะไร ถึงแม้เขาจะเป็นแฟนบอลของพัลเมรัสก็ตาม”

ตัวแทนของ "ดิเอโก คอสตา" ยืนยันว่า นักเตะในความดูแลไม่มีแผนย้ายไปค้าแข้งในลีกแซมบ้าอย่างแน่นอน แม้จะถูกเชลซีโละออกจากรังในช่วงซัมเมอร์นี้ก็ตาม... 17 มิ.ย. 2560 13:48 ไทยรัฐ