วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

Cool Trend 18/06/60

นิยามใหม่ : ซัมซุงยกระดับประ-สบการณ์การรับชมทีวีด้วยซัมซุง คิวแอลอีดี ทีวี (QLED TV) รุ่น Q8C หน้าจอโค้งขนาด 75 นิ้ว เหนือชั้นด้วย Q Style ดีไซน์ พรีเมียม 360 องศา ไร้สายเกะกะกวนใจด้วยอินวิซิเบิลคอนเนกชั่น (Invisible Con-nection) Q Smart : เทคโนโลยีอัจฉริยะ ควบคุมทุกคอนเทนต์ในมือด้วยรีโมตเดียว One Remote Control และ Q Picture : นวัตกรรมหน้าจอควอนตัมดอทที่ให้ภาพสีสวยสมจริง ทุกสีสันเข้มข้นเต็ม 100% ซัมซุง คิวแอลอีดี ทีวี รุ่น Q8C หน้าจอ 75 นิ้ว ราคา 279,990 บาท และยังมีให้เลือกขนาด 65 และ 55 นิ้ว.

สำหรับมือ อาชีพ : โซนี่ ไทย เปิดตัวกล้องอัลฟ่ามิเรอร์เลส รุ่น α9 ที่พัฒนาขึ้นใหม่ ล่าสุด ซึ่งมาพร้อมสุดยอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีล้ำสมัยกับเซ็นเซอร์ฟูลเฟรม ตัวแรกของโลก ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Stacked Exmor RS CMOS มีความละเอียดสูง 24.2 เมกะพิกเซล สามารถประมวลผลเร็วกว่าเดิมถึง 20 เท่า พร้อมเทคโนโลยีชัตเตอร์สปีดแบบไร้ความผิดเพี้ยนที่ความเร็วสูงสุด 1/32,000 วินาที ที่ทำงานได้อย่างเงียบกริบ ปราศจากเสียงลั่นชัตเตอร์ จึงเหมาะอย่างยิ่งในการถ่ายภาพกีฬา หรืองานที่ต้องการความเงียบ ทำให้ผู้รักการถ่ายภาพสามารถถ่ายภาพกีฬาหรือถ่ายภาพที่ต้องการความเร็วสูงๆได้อย่างเต็มประสิทธิภาพยิ่งขึ้น พร้อมวางจำหน่ายในเดือน มิ.ย.นี้ ในราคา 159,990 บาท.

กล้อง 360 องศา : Giroptic iO เป็นกล้องถ่ายวีดิโอ 360 องศาขนาดเล็กที่มีคุณสมบัติพิเศษนำไปติดกับสมาร์ทโฟนเครื่องโปรดเชื่อมต่อป่านไมโครซียูเอสบีรวมทั้งยูเอสบีซีสำหรับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์และผ่านไลต์นิ่งสำหรับไอโฟน ตัวเครื่องมีกล่องพลาสติกไว้ป้องกันความเสียหาย ดูรายละเอียดได้ที่อเมซอนดอทคอมราคา 249 ดอลลาร์สหรัฐฯ พร้อมจัดส่งฟรี.

ทางเลือกใหม่ : Eero แนะนำระบบ Home WiFi เป็นระบบใหม่ที่ระบุว่าเป็นระบบเครือ-ข่ายไร้สายที่ใช้งานง่าย เป็นจุดเชื่อมต่อเดียวที่มีไตรแบนด์ สามารถไปได้บนคลื่นไร้สายไป 3 วงพร้อมกันด้วยพอร์ตอีเธอร์เน็ตสองพอร์ตให้พับงานมากกว่าสองเท่า เป็นอีกทางเลือกสำหรับเครือข่ายไร้สายภายในบ้านที่มีปัญหาในการเชื่อมต่อ สามารถสั่งซื้อได้ในราคาตั้งแต่ 300 ดอลลาร์ขึ้นไป.

17 มิ.ย. 2560 13:31 ไทยรัฐ