วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวมแอพที่น่าสนใจรับหน้าฝนนี้

ช่วงนี้ฝนตกหนักอยู่บ่อยๆ หลายคนไม่อยากออกไปไหน ไม่อยากทำอะไรให้ยุ่งยาก นอนชิลๆอยู่บ้านและหยิบมือถือขึ้นมากดสั่งทุกบริการให้มาเสิร์ฟถึงบ้านได้ดังใจ แอพ สโตร์ได้คัดสรรแอพพลิเคชันในระบบไอโอเอสมาแบบสั่งได้ทันใจ เริ่มด้วยแอพ Onner แหล่งรวมร้านอาหารโฮมเมดจากร้านฮิปๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในย่านใกล้ๆกับที่คุณอยู่นับร้อยๆร้านให้เลือกสั่ง

สำหรับสายเฮลท์ตี้ต้องการไดเอตพบกับแอพ indie dish ศูนย์รวมร้านอาหารคลีนเดลิเวอรี่ยิ่งกินก็ยิ่งฟิต ทั้งยังสามารถผูกปิ่นโตสั่งเป็นรายวัน สัปดาห์ เดือน ก็ได้อีกด้วย เรียกช่าง แม่บ้าน เมสเซนเจอร์ ให้มาบริการถึงบ้านหลัง จากอิ่มท้องแล้ว การพักผ่อนให้มื้ออร่อยได้ย่อยอย่างเต็มที่เป็นเรื่องจำเป็น ว่าแล้วมือถือของคุณก็พร้อมจะมีบทบาทเป็นผู้ช่วยสำคัญอีกครั้งเพราะแค่เปิดแอพ BeNeat ก็เรียกแม่บ้านมาทำความสะอาดบ้านได้

ส่วนแอพ box 24 ก็จะช่วยนำเสื้อผ้าไปซักรีดให้หรือหากฝนตกน้ำรั่วซึมก็เรียกช่างซ่อมผู้เชี่ยวชาญจากแอพ Servis Hero ได้ และหากรถคันโปรดของคุณเริ่มออกอาการป่วยๆ หรือมีกลิ่นชื้นหลังฝนตก แอพอย่าง Fixzy Auto ก็มีหลากบริการดูแลรถคุณ ไม่ว่าจะเป็นตรวจเช็กสภาพเครื่อง สปาฟอกเบาะ หรือเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง เป็นต้น

ส่วนแอพ Skootar บริการ จัดหาเมสเซนเจอร์มารับของไปส่งให้ปลาย ทางถึงมือ พร้อมเช็กสถานะพัสดุได้ตลอดทาง รวมถึงเมื่อตกเย็นโหลด แอพ Honest bee ที่มีสินค้าจากซุปเปอร์มาร์เกตดังให้เลือกช็อป พร้อมส่งทุกอย่างที่ออเดอร์ให้ถึงบ้านเร็วสุดคือภายใน 1 ชั่วโมง.

17 มิ.ย. 2560 13:28 ไทยรัฐ