วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บอย เซอร์ไพรส์ มาร์กี้ ถูกขอแต่งงาน หันมองตัวเองเริ่มคิดอยากมีบ้าง

บอย ปกรณ์ ยินดี ป๊อก ขอ มาร์กี้ แต่งงาน ไม่หวั่นปิดตำนานคู่จิ้น แล้วแต่แฟนคลับ ย้ำสถานะตัวเองยังโสด ยอมรับมีคิดเรื่องความรักบ้าง แต่ก็ยังแฮปปี้กับตรงนี้ ไม่รีบ ให้เป็นเรื่องธรรมชาติดีกว่า...

เป็นข่าวที่น่ายินดีมากๆ เมื่อนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี ถูกแฟนหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานหน้าปราสาทดิสนีย์แลนด์ หลังฝ่ายชายแอบเตรียมการมา 1 ปีเต็ม ซึ่งก่อนหน้าข่าวแต่งงานก็หลุดออกมาให้ได้ยินเป็นระลอกๆ แต่ทั้งคู่ก็ยังปฏิเสธว่าไม่ใช่เร็วๆ นี้แน่นอน แต่สุดท้ายก็ทำเซอร์ไพรส์ออกมา

หลังจากเรื่องน่ายินดีอันนี้ผ่านไป หลายคนก็พุ่งมาที่หนุ่ม บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ อดีตคู่จิ้นสาวมาร์กี้ทันที ว่าเจ้าตัวจะรู้สึกอย่างไร ที่คู่จิ้นจะหนีไปแต่งงานซะแล้ว เมื่อได้เจอหนุ่มบอยมาร่วมงานแฟชั่นโชว์ "11street x COTTON USA? Shop the Runway" ณ ห้องแกรนด์ฮอลล์ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ว่า

เมื่อเช้าเห็นในไอจีที่แชร์ภาพป๊อกขอมาร์กี้แต่งงานแล้วหรือใช่ไหม? "ครับ ผมก็เห็นในไอจีเหมือนกัน มีแฟนคลับส่งมาให้ ก็ดีใจด้วยครับ เป็นเรื่องที่น่ายินดี ความจริงก็ไม่ได้ตกใจมากนะ ด้วยวัย อายุด้วย(หัวเราะ) คือมันก็ถึงวัยแล้ว อีกอย่างเขาก็คบกันมาด้วย" ได้แสดงความยินดีกับมาร์กี้หรือยัง? "ส่งข้อความไปครับ ก็บอกไปว่า 'Congratulations' ยินดีด้วย แต่เขาอาจจะยังไม่ได้อ่านเพราะตอนนี้อยู่เมืองนอกด้วย"

พอทราบข่าวมาก่อนไหมว่าป๊อกแอบเตรียมเซอร์ไพรส์ขอมาร์กี้? "ไม่รู้เลยจริงๆ ผมว่ากี้ก็ไม่น่าจะรู้นะ ตัวผมก็เพิ่งรู้พร้อมกับทุกคน" พอมาร์กี้เตรียมสละโสด ความจิ้นของเราก็เริ่มหายไปเรื่อยๆ? "คือเรื่องของความจิ้นไม่ใช่เรื่องที่ผมจะซีเรียสอยู่แล้ว ต้องบอกก่อนตอนแรกเราไม่ได้เป็นคนที่จับคู่กันเอง แฟนคลับเขาก็มาจิ้นคู่เรา สมมติถ้ากี้ต้องแต่งงาน เขาก็ต้องทำงานอยู่ ยังมีโอกาสได้กลับมาทำงานด้วยกันอีก"

จะเป็นการปิดตำนานคู่จิ้นอย่างเป็นทางการไปเลยไหม? "อันนี้ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน เพราะเราไม่ได้เป็นคนเปิดเอง ปิดเองอยู่แล้ว มันต้องแล้วแต่แฟนคลับว่าเขายังจิ้นเราอยู่หรือเปล่า" ในฐานะที่เราจิ้นกันมาตั้งแต่ยังเด็ก พอมีวันนี้เรารู้สึกเซอร์ไพรส์ไหม? "มันก็ระดับหนึ่งครับ แต่ไม่ใช่เรื่องที่ต้องแปลกใจมาก อย่างที่บอกคือเขาคบกันมานานแล้วและดูรักกันดี ด้วยเรื่องวัยของทั้งคุณป๊อกด้วย มาร์กี้ด้วย ก็ถึงวัยที่ต้องมีชีวิตคู่กันได้แล้ว"

ในสายตาเราเองคิดว่าคู่นี้ตัดสินใจเร็วเกินไปที่จะแต่งงานกันหรือเปล่า? "ผมว่าก็นานเหมือนกันนะ 3 ปี ก็ไม่ได้เร็วไปหรอกครับ" แฟนคลับส่งรูปมาแล้วว่ายังไงบ้าง? "คือจะมีกรุ๊ปที่ผมเอาไว้คุยกับแฟนคลับ เขาก็ส่งรูปมา แล้วบอกว่าวันนี้โดนสัมภาษณ์เรื่องนี้แน่ (หัวเราะ) เขาไม่ได้พูดถึงเรื่องคู่จิ้นเลย คือทั้งแฟนคลับผม แฟนคลับกี้ แฟนคลับคู่จิ้น เขาคงแสดงความยินดีกับกี้มากกว่า เป็นเรื่องที่น่ายินดีครับ"

ใจหายไหม โดนแซงไปอีกคู่แล้ว? "(หัวเราะ) ไม่ๆ ครับ ไม่ได้ว่าใจหายเพราะโดนแซงหน้าอะไรหรอกครับ เราก็ยังอยู่ของเราแบบนี้ เราไม่ได้รีบด้วยแหละ"  เตรียมตัวรับมือมาตอบคำถามเรื่องนี้? "ไม่ได้เตรียมอะไรมา แต่แฟนคลับเขาแซวผมว่าเตรียมตอบคำถามเรื่องนี้เลย โดนถามเรื่องนี้แน่ เราก็รู้สึกดีใจด้วย ยินดีด้วย"

เรามีฟีลอยากแต่งงานกับเขาบ้างหรือยัง? "อยากแต่งเหรอ ยังไม่มีแฟนเลย ไม่มีคนอยากเอา ความจริงเรายังไม่รีบกับเรื่องนี้ ยังมีอีกหลายอย่างที่ต้องทำและแฮปปี้กับสิ่งที่เป็นอยู่ตอนนี้ แต่ไม่ใช่ว่าไม่อยากมี ก็อยากมีนะ เอาเป็นว่าไม่รีบ ให้เป็นเรื่องธรรมชาติแล้วกัน" ไม่มีหรือไม่บอก? "ไม่มีๆ ถ้ามีเดี๋ยวจะบอกครับ"

ช่วงนี้บอยไม่กระชุ่มกระชวยเลย? "ผมไม่ได้กระชุ่มกระชวย แต่ไม่ได้ถึงกับเหงา หรือเหี่ยวเฉา เรายังมีอะไรให้ทำมีความสุขอยู่" อายุ 40 ก็ยังพอไหวอยู่ใช่มั้ย? "40 เลยเหรอ ก็ไม่รู้เหมือนกัน ก็เรื่อยๆ ครับ" ช่วงนี้เพื่อนในกลุ่มมีความรักกัน? "นั่นนะสิ พวกนี้มันรีบ" ไม่กลัวว่าอายุจะมากไปกว่านี้เหรอ? "ก็มีคิดบ้างเล็กน้อยว่าอายุเรามันเริ่มจะต้องถึงจุดตรงนั้นแล้ว พอมานั่งคิดดูว่าตอนนี้เราทำอะไรอยู่บ้าง เรายังแฮปปี้กับตรงนี้มั้ย ก็ไม่เป็นไร"

แม่ถามเรื่องนี้หรือยัง? "ยังครับ รอให้หน่องน้องชายแซงหน้าไปก่อน เขาดูมีโอกาสมากกว่าผมอีก" แสดงว่า วิว วรรณรท ผ่านด่านแม่แล้ว? "ไม่รู้เหมือนกัน อันนี้ต้องไปถามแม่ แต่สำหรับผมแล้ว วิวเขาน่ารัก ผมก็รู้จักวิวอยู่แล้ว".

บอย ปกรณ์ ยินดี ป๊อก ขอ มาร์กี้ แต่งงาน ไม่หวั่นปิดตำนานคู่จิ้น แล้วแต่แฟนคลับ ย้ำสถานะตัวเองยังโสด ยอมรับมีคิดเรื่องความรักบ้าง แต่ก็ยังแฮปปี้กับตรงนี้ ไม่รีบ ให้เป็นเรื่องธรรมชาติดีกว่า... 17 มิ.ย. 2560 13:26 ไทยรัฐ