วันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอเย่นต์ ‘ดอนนารุมมา’ สวมบทโหด! จ่อฟ้องมิลานหากขวางย้ายทีม

สื่อในอิตาลีระบุว่า เอเย่นต์ส่วนตัวของ "จิอันลุยจิ ดอนนารุมมา" อาจใช้ข้อกฎหมายฟ้องร้อง เอซี มิลาน ในทันที หากทีมปิศาจแดงดำ ขัดขวางการย้ายทีมของนักเตะในความดูแล...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 มิ.ย.ว่า มิโน ไรโอลา เอเย่นต์จอมแสบชาวอิตาเลียน เตรียมงัดข้อกฎหมายมาใช้เล่นงานเอซี มิลาน ทันที หากทีมดังแห่งเมืองหลวงจงใจขวางการย้ายของ จิอันลุยจิ ดอนนารุมมา ในช่วงซัมเมอร์นี้

โดยก่อนหน้านี้ นายด่านร่างโย่งวัย 18 ปี ได้ออกมาประกาศยืนยันอย่างชัดเจนแล้วว่า จะไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัดออกไปอีกครั้ง หลังจากสัญญาฉบับปัจจุบันจะสิ้นสุดลงในปี 2018 จนบรรดาแฟนพันธุ์แท้ของปิศาจแดงดำ ออกมาสนับสนุนทีมรักให้จับนายทวารเด็กปั้นรายนี้ ดองยาวข้างสนามเพื่อเป็นการแก้เผ็ดจนกว่าจะหมดสัญญา

ทำให้ล่าสุด “คอริเอเร่ เดลลา เซรา” รายงานว่า มิโน ไรโอลา ซุปเปอร์เอเย่นต์จอมแสบ เตรียมหามาตรการขั้นเด็ดขาดเล่นงานทีม เอซี มิลาน ด้วยการฟ้องร้องทางกฎหมายทันที หากขัดขวางการย้ายทีมของนักเตะในสังกัด ไม่ให้ย้ายออกจากถิ่นซาน ซิโร ในช่วงซัมเมอร์นี้.

สื่อในอิตาลีระบุว่า เอเย่นต์ส่วนตัวของ "จิอันลุยจิ ดอนนารุมมา" อาจใช้ข้อกฎหมายฟ้องร้อง เอซี มิลาน ในทันที หากทีมปิศาจแดงดำ ขัดขวางการย้ายทีมของนักเตะในความดูแล... 17 มิ.ย. 2560 12:15 17 มิ.ย. 2560 13:15 ไทยรัฐ