วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พยากรณ์ประจำสัปดาห์ 18/06/60

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 18–24 มิถุนายน 2560

ชาวราศีเมษรอบสัปดาห์นี้ ยังมีการสมาคมอย่างต่อเนื่อง อาจจะต้องเดินทางช่วงสั้นๆบ้าง การงานค่อนข้างจะสะดุดบ่อย พลอยให้รายได้มีปัญหาไปด้วยก็ยังมีเงินผ่านเข้ามาบ้าง มักจะมีเรื่องผันผวนที่คาดไม่ถึงผ่านเข้ามา ก็ต้องพยายามแก้ไขไปตามสถานการณ์ บริวารก็มักจะสร้างปัญหา ต้องดูแลสุขภาพมากๆหน่อย ดาวเรือนเกิดเดินคู่ดาวความร้อน อารมณ์จึงมักวู่วามบ่อย ต้องระวังการใช้จ่ายมากๆหน่อย ดาวเจ้าทุกข์อยู่ตรงข้ามเรือนนี้.

ชาวราศีพฤษภในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดเดินในภพอับคู่กับดาวอาเพศ มีบาปเคราะห์เสาร์เล็งจุดกำเนิด มักจะมีความกดดันจากหุ้นส่วนเพื่อนร่วมงาน จะมีความกังวลใจกับกิจกรรมต่างๆ ดาวความร้อนเดินคู่กันในเรือนเงินตรา เหมือนกดดันให้ต้องจ่าย แต่ดาวคุณธรรมที่เดินร่วมในเรือนการลงทุนมีกำลังมากขึ้น จะช่วยประคองตนเองให้เดินต่อไปได้ ผู้มีคู่ครอง ต้องพยายามรอมชอมต่อกัน คนโสดจะพบกับปัญหาหลากหลาย.

ชาวราศีเมถุนในรอบสัปดาห์นี้ ดาวความร้อนเดินมาสมทบกันในเรือนเกิด อารมณ์ค่อนเข้าจะวู่วามสักหน่อย ยังมีการติดต่อสื่อสารในวงงาน ดาวงานเริ่มเดินปกติ จะมีผู้ใหญ่สนับสนุนการงาน แต่การเงินเริ่มๆ จะมองเห็นปัญหาผ่านเข้ามาบ้างแล้ว วงการสมาคมจะมีการใช้จ่ายมากขึ้น อาจจะได้ญาติพี่น้องเข้ามาช่วยเหลือกิจการงาน เรือนสุขภาพมีบาปเคราะห์เสาร์ มักจะมีโรคภัยที่ไม่คาดคิดผ่านเข้ามา แต่จะได้มิตรต่างเพศช่วยการงาน.

ชาวราศีกรกฎในรอบสัปดาห์นี้ ราหูประชิดขอบเรือนเกิด เตรียมพร้อมที่จะเข้ามาเต็มที่ ตอนนี้ก็ยังค้นทรัพย์ต่อเนื่อง ถึงเวลาที่จะต้องใช้เงินคืนอย่างหลีกเลี่ยงไม่พ้น อาจจะเป็นหลักทรัพย์อย่างอื่นก็ได้ กิจกรรมด้านศิลป์แปลกๆจะส่งเสริมด้านการงาน จะมีเพื่อนสูงวัยสนับสนุน ต้องพยายามดูแลการใช้จ่ายใกล้ชิด มักจะมีสิ่งโน้มน้าวจิตใจให้คิดเสี่ยงโชคเก็งกำไร ถึงอย่างไรช่วงนี้ก็ยังสามารถเอาตัวรอดได้ เพศตรงข้ามมักจะสร้างปัญหา.

ชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ ดาวหุ้นส่วนและคู่ครองเตรียม พร้อมจะเดินจากเรือนเกิดในอีกพักใหญ่ๆ เนื่องจากเป็นดาวฝ่ายบาปเคราะห์ ยามใกล้จากคงจะทิ้งเรื่องความวุ่นวายไว้ให้ จึงต้องเตรียมใจพร้อมรับไว้ด้วย ถึงอย่างไรเรือนการเงินดาวคุณธรรมเดินปกติ ผู้ใหญ่ยังให้ความสนับสนุนด้านเงินทอง ก็ต้องคิดใช้จ่ายแบบพอเพียงรับมือ การงานยังมีความพลิกผัน ควรดำเนินการไปอย่างต่อเนื่องกับบ้านช่องยังไม่ค่อยสะดวกสบายใจนัก ก็ต้องอดทน.

ชาวราศีกันย์ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวคุณธรรมเดินปกติในเรือนเกิด ผู้ร่วมกิจกรรมมักจะให้ความร่วมมือในการทำงาน ดาวเงินตรายังมีผลอ่อนและเดินคู่ดาวอาเพศ ความพลิกผันทางด้านนี้ยังมีบ่อย ขณะนี้จะมีงานทยอยเข้ามาต่อเนื่อง ปัญหาต่างๆก็ตามมาด้วย ถึงอย่างไรก็ต้องอดทนทำงาน การคบหาสมาคมมักจะนำความรำคาญใจเข้ามา กิจกรรมด้านติดต่อสื่อสารจะผ่านมาบ่อย อาจมีความขัดแย้งบ้าง เมื่อเป็นงานก็ต้องพยายามแก้ไขปรับปรุง.

ชาวราศีตุลระยะนี้ ดาวเรือนเกิดยังไม่เข้มแข็ง และค่อนข้างผันผวนง่าย ดาวอาเพศเกาะติดทำให้ความคิดแปรปรวนง่าย เรือนการเงินก็กดดันให้รับสภาพปัญหาต่างๆ ก็ยังมีดาวฝ่ายคุณธรรมหนุนหลัง ช่วยให้มีสติคิดอ่านในทางที่เป็นประโยชน์มากขึ้น บางทีอาจจะเปลี่ยนผู้ร่วมงานใหม่ก็ได้ ถึงอย่างไรก็ต้องคิดใช้จ่ายพอเพียงไว้ก่อน เงินทองยังสะดุดบ่อย ผู้มีคู่ครองจะมีสารพัดเรื่องให้ตัดสินใจ คนโสดก็มักพบผู้นำปัญหาใหม่เข้ามา.

ชาวราศีพิจิกในช่วงสัปดาห์นี้ ดาวเสาร์เกาะติดย้ำเตือนถึงปัญหาสารพัด แต่ก็มีมิตรสหายสนับสนุนการทำงาน ดาวเงินตราเดินปกติ มักจะมีผู้ช่วยเหลือทางด้านนี้ ตัวเองก็ต้องพยายามประหยัดให้เคยชินด้วย โรคภัยไข้เจ็บก็มักจะมาเยือนบ่อย ต้องดูแลตนเองอย่างต่อเนื่อง บางทีญาติพี่น้องก็จะให้ความใส่ใจ ดาวบาปเคราะห์ยังเกาะกุมจะหาความสุขกายสบายใจได้ยาก ความอดทนเป็นตัวช่วยผ่อนคลาย ผู้ใหญ่ก็มักจะช่วยเหลือ.

ชาวราศีธนูในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดเดินปกติก็ยังมีคุณภาพอ่อน ถึงอย่างไรก็ยังสนใจการงานต่อเนื่อง ผลประโยชน์มักจะทยอยเข้ามา ดาวการเงินยังเดินตามหลังจุดกำเนิด จะต้องพยายามฝืนใจในการใช้จ่าย เพื่อไม่ต้องแบกภาระหนี้สิน ก็ยังมีรายได้ไหลผ่าน แต่รายจ่ายมักจะสูงกว่าบ่อยๆ มักจะมีเพื่อนต่างเพศให้ความสนใจ ดาวคู่ความร้อนจัดเล็งอยู่ด้วย อารมณ์มักหุนหันพลันแล่น อาจทำให้ความสัมพันธ์ทางใจมีปัญหา.

ชาวราศีมังกรระยะนี้ ดาวเรือนเกิดเดินถดถอยในเรือนให้โชค สิ่งที่จะผ่านเข้ามามักชะลอตัวบ่อยๆ คือ กว่าจะได้รับผลก็ต้องรอระยะเวลา ไม่ผ่านมารวดเร็วทันใจนัก ราหูดาวมารก็ยังเดินตรงข้ามเรือนการเงิน คอยจ้องดึงทรัพย์สินเงินทองที่จะเดินผ่านเข้ามา เงินทองถือไว้ได้ไม่นาน ต้องพยายามรีบเก็บห่างตัวเร็วไว้ก่อน ก็จะพอถือได้นานขึ้นบ้าง ดาวอาเพศกุมดาวงาน การคาดหวังจะเป็นไปทางตรงข้าม จึงต้องไม่ประมาท.

ชาวราศีกุมภ์ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวตัวเองอ่อนพลัง หุ้นส่วนผู้ร่วมกิจกรรมไม่ค่อยให้ความร่วมมือด้วย การงานก็มีปัญหาต่อเนื่อง ต้องรับภาระมากมาย ผลตอบแทนไม่คุ้มกันเลย ก็พอจะมีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือบ้าง ดาวตัวแทนเงินตราเดินปกติ แต่มีคุณภาพแบบค่อยเป็นค่อยไป ต้องพยายามอดทนและใช้จ่ายเท่าที่จำเป็นจริงๆ ชีวิตก็ผ่านจุดดีๆมาแล้ว เพียงแต่ช่วงนี้ดาวฝ่ายบาปให้ผลแรงและนาน จะต้องรับมือให้ได้.

ชาวราศีมีนรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดเดินปกติ และส่งผลแบบค่อยเป็นค่อยไป ค่อนข้างจะแสวงหางานได้ยากสักหน่อย แต่การเงินจะผ่านเข้ามายากกว่ามาก ดาวอาเพศเดินขวางทางอยู่ในเรือนนี้โดยตรง สิ่งที่คิดว่าจะได้อาจเกิดผลตรงข้ามไปเลย แต่ก็ยังมีผู้สูงวัยช่วยเหลือบ้าง ต้องระวังโรคภัยต่างๆไว้ด้วย อาจจะต้องใช้จ่ายทางด้านนี้มากขึ้น อาจจะต้องเดินทางเกี่ยวกับงานมากขึ้น ก็ต้องพยายามเก็บออมเงิน และใช้จ่ายแบบพอเพียง.


วิสุทธิ ราศี

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 18–24 มิถุนายน 2560 ชาวราศีเมษรอบสัปดาห์นี้ ยังมีการสมาคมอย่างต่อเนื่อง... 17 มิ.ย. 2560 11:57 17 มิ.ย. 2560 12:02 ไทยรัฐ