วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 18/06/60

โดย พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ.2560 แรม 9 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้เป็นวันมงคล เหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงานและออกรถ) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีขาลมีเกณฑ์เดินทางชีพจรลงเท้า ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานถึงจะมีอุปสรรคเข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่คุณจะสามารถจัดการปัญหาทุกอย่างได้ด้วยความสามารถของคุณ การเงินหมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายภายในครอบครัว ความรักคนมีคู่ไม่ค่อยมีเวลาให้กันเพราะต่างคนต่างทำงาน คนโสดยังโสดสนิท

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นเพราะผลงานที่ผ่านมาของคุณโดดเด่นมาก การเงินมีรายได้มากแต่ก็มีค่าใช้จ่ายมากเช่นกัน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แนบแน่นจนหลายคนต้องอิจฉา คนโสดกำลังเริ่มต้นความสัมพันธ์กับใครบางคน

คนเกิดวันอังคาร การงานควรละเอียดรอบคอบในการทำงานมากขึ้นเพราะมีเกณฑ์ทำงานผิดพลาดโดยไม่ได้ตั้งใจ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภมาจากน้ำพักน้ำแรง ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์ทะเลาะเพียงเพราะคำพูดบางคำ คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักกับคนที่คุณไม่ได้คาดคิด

คนเกิดวันพุธ การงานช่วงนี้มีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบมากขึ้นจนทำแทบไม่ทัน การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายจุกจิกโดยไม่รู้ตัว ความรักคนมีคู่หวั่นไหวบ้างแต่สามารถดึงใจกลับมาได้ คนโสดมีโอกาสสละโสดเพราะช่วงนี้มีเสน่ห์มีคนอยากเข้ามาใกล้ชิด

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานผู้ใหญ่ภายในองค์กรคอยช่วยเหลือส่งเสริมจนคุณประสบความสำเร็จตามที่ปรารถนา การเงินกำลังอยู่ในช่วงขาขึ้น ควรทำบุญถวายปัจจัยค่าน้ำเพื่อเสริมดวง ความรัก คนมีคู่ช่วงนี้ทำงานหนักเพื่อครอบครัว คนโสดรักแท้อยู่ใกล้แค่เอื้อม

คนเกิดวันศุกร์ การงานช่วงนี้เป็นขาขึ้นของคุณเพราะไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ดีไปหมด การเงินมีรายได้อย่างต่อเนื่องเพราะช่วงนี้งานดี ความรักคนมีคู่มีโอกาสได้ใกล้ชิดเพศตรงข้ามเพราะการงานเป็นเหตุ คนโสดมีเกณฑ์ได้พบกับคนที่ถูกใจแต่ยังไม่มีโอกาสสมหวัง

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีโอกาสสมหวังตามที่ปรารถนา ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์เพื่อเสริมดวง การเงินหากมีแผนจะลงทุนให้รีบตัดสินใจเพราะดวงมีเกณฑ์ได้ลาภจากการลงทุน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่นเสมอมา คนโสดยังไม่ได้พบคนจริงใจเสียที.

พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ.2560 แรม 9 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้เป็นวันมงคล เหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงานและออกรถ) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีขาลมีเกณฑ์เดินทางชีพจรลงเท้า ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อเสริมดวง 17 มิ.ย. 2560 11:20 ไทยรัฐ