วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หงส์เตรียมเฮ! 'ชาน' จ่อยืดสัญญาใหม่ ฟันค่าเหนื่อยแสนปอนด์ต่อวีค

สื่อในอิตาลีประโคมข่าวว่า "เอ็มเร ชาน" ใกล้บรรลุเงื่อนไขในการยืดสัญญาใหม่กับลิเวอร์พูลออกไปอีก 4 ปี พร้อมอัพค่าเหนื่อยเพิ่มเป็น 1 แสนปอนด์ต่อสัปดาห์ ซึ่งคาดว่าจะลุล่วงก่อนซีซั่น 2017-18 เปิดฉากขึ้น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 มิ.ย.ว่า เอ็มเร ชาน มิดฟิลด์จอมขยันของทีมลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวเตรียมจรดปากกาขยายสัญญาใหม่กับต้นสังกัดออกไปอีก 4 ปี ก่อนที่ศึกฟุตบอลลีกฤดูกาลใหม่จะเริ่มขึ้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

โดยก่อนหน้านี้มีรายงานว่า ดาวเตะสารพัดประโยชน์ดีกรีทีมชาติเยอรมัน ถูกทีมดังอย่าง ยูเวนตุส, เรอัล มาดริด และ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ตามเทียวไล้เทียวขื่อเพื่อขายขนมจีบ หวังดึงตัวไปร่วมทัพในฤดูกาลหน้า

แต่ล่าสุด “ตุตโตเมอร์คาโต” สื่อชั้นนำแห่งแดนมักกะโรนีระบุว่า ชาน พร้อมหักอกบิ๊กเนมของยุโรป ด้วยการเตรียมขยายสัญญาใหม่กับลิเวอร์พูลออกไปอีก 4 ปี ก่อนที่ฤดูกาล 2017-18 จะเริ่มขึ้น พร้อมกับค่าเหนื่อยที่ขยับขึ้นเป็น 100,000 ปอนด์เลยทีเดียว.

สื่อในอิตาลีประโคมข่าวว่า "เอ็มเร ชาน" ใกล้บรรลุเงื่อนไขในการยืดสัญญาใหม่กับลิเวอร์พูลออกไปอีก 4 ปี พร้อมอัพค่าเหนื่อยเพิ่มเป็น 1 แสนปอนด์ต่อสัปดาห์ ซึ่งคาดว่าจะลุล่วงก่อนซีซั่น 2017-18 เปิดฉากขึ้น... 17 มิ.ย. 2560 11:00 ไทยรัฐ