วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ร้อนระอุ! แฉฤดูกาลหน้า 'โด้' ไปไหน? ช็อกตาตั้งอาจย้ายกลับหลุมผีแดง

กระแสลูกหนังร้อนเป็นไฟ หลังจากมีข่าว คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์จากเรอัล มาดริด ต้องการย้ายออกจากทีมในซัมเมอร์นี้ โดยบ่อนดังหลายเจ้าตั้งราคาให้ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คือเต็ง 2 ที่จะคว้าตัวอดีตเด็กเก่ารายนี้ไปร่วมทีมอีกครั้ง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 มิ.ย. บ่อนรับพนันถูกกฎหมายทั่วสารทิศต่างยกให้ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คือเต็ง 2 ที่จะได้ตัว คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์พันล้านจาก "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ไปร่วมทีมในซัมเมอร์นี้

หลังจากที่ตกเป็นข่าวครึกโครมว่า สตาร์ดังวัย 32 ปีต้องการย้ายออกจากถิ่นซานติอาโก เบอร์นาเบว ในซัมเมอร์นี้เนื่องจากไม่พอใจกับข่าวลือที่หาว่าเขาทุจริตเลี่ยงภาษีมูลค่า 14.7 ล้านยูโร ก่อนจะตกเป็นข่าวย้ายไปเล่นให้กับหลายทีมดังโดยเฉพาะอย่างยิ่งทีมเก่า "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ล่าสุดตามบ่อนรับพนันถูกกฎหมายอาทิ bet365, SkyBet, William Hill, PaddyPower, Betfair, Betway ต่างยกให้ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คือทีมที่มีโอกาสได้ตัวสตาร์ดังรายนี้ไปร่วมทีม โดยมีอัตราต่อรองอยู่ที่ 5/1, 9/4, 5/2, 7/4, 9/4, 9/4 และ 7/4 ตามลำดับ

ขณะที่เต็ง 1 คือโรนัลโดตัดสินใจค้าแข้งกับราชันชุดขาวต่อไป โดยมี 3 บ่อนที่ยังออกราคาว่าเจ้าโด้จะค้าแข้งในถิ่นซานติอาโก เบอร์นาเบวต่อแค่ Bet365, Sky Bet และ Betway ในราคา 4/9, 1/3 และ 1/2 เท่านั้น ขณะที่บ่อนอื่นไม่กล้าที่จะเปิดและปิดราคาไปแล้ว

สรุปอันดับที่ โรนัลโด มีโอกาสค้าแข้งในฤดูกาลหน้า

เต็ง 1 : เรอัล มาดริด

เต็ง 2 : แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เต็ง 3 : ปารีส แซงต์แชร์กแมง

เต็ง 4 : บาเยิร์น มิวนิก

เต็ง 5 : ทีมจากลีกจีน

เต็ง 6 : ทีมจากลีกสหรัฐฯ

กระแสลูกหนังร้อนเป็นไฟ หลังจากมีข่าว คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์จากเรอัล มาดริด ต้องการย้ายออกจากทีมในซัมเมอร์นี้ โดยบ่อนดังหลายเจ้าตั้งราคาให้ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คือเต็ง 2 ที่จะคว้าตัวอดีตเด็กเก่ารายนี้ไปร่วมท 17 มิ.ย. 2560 01:31 ไทยรัฐ