วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แบงค์ ไม่รู้ แพรวา มีหนุ่มตัวจริงแล้ว รับโสดแล้วเหงา-ทำแต่งาน (คลิป)

เป็นคู่จิ้นขวัญใจแฟนคลับอยู่ดีๆ ก็มีกระแสดับฝันซะแล้ว เมื่อมีข่าวว่านักแสดงสาวหน้าใส แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ มีหนุ่มรู้ใจตัวจริงที่ไม่ใช่คู่จิ้นในจอ อย่างนักแสดงหนุ่มขวัญใจวัยรุ่น แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ ได้เจอ แบงค์ มาร่วมงานเปิดตัวไลฟ์สไตล์สโตร์และคัลเจอร์สเปซ "ALAND" ณ ร้าน ALAND ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ เลยถามถึงเรื่องดังกล่าว


ล่าสุดมีข่าวว่าแพรวามีหนุ่มคนสนิทแล้ว?
"ไม่รู้เหมือนกัน ปกติก็คุยกันแต่ไม่ได้คุยเรื่องส่วนตัวขนาดนั้นนะครับ เราเจอกันตลอดอยู่แล้ว แต่ผมไม่ได้ไปถามว่ามีหนุ่มเหรอ เราไม่ได้ติดตามข่าวเขาด้วยครับ ผมเองก็เพิ่งรู้เหมือนกันครับเพราะไม่ได้คุยกับเขาเลย"

เรามีคุยปรึกษาเรื่องความรักไหม?
"ไม่เคยปรึกษาเรื่องความรัก ผมปรึกษาเพื่อนผู้ชายมากกว่า ช่วงแรกจะอยู่ด้วยกันบ่อยๆ พอช่วงนี้ต่างคนต่างทำโปรเจ็กต์ก็ไม่ค่อยได้เจอกันเท่าไหร่ แล้วก็ไม่ได้คุยเรื่องความรักกัน"

เสียเซลฟ์ไหมเพราะก่อนหน้านี้คนก็จิ้นเรากับแพรวา?
"ไม่เสียนะ เพราะผมรู้สึกว่ามันเป็นงานที่เราทำมาด้วยกัน ผมรู้สึกดีใจที่มีคนจิ้นเรากับแพรครับ"

แบบนี้ทำให้แฟนคลับลดลงไหม?
"ผมรู้สึกว่ามันก็เป็นไปตามระยะเวลาอยู่แล้ว ถ้าเกิดเรามีผลงานออกมาด้วยกันใหม่ก็น่าจะมีคนที่กลับมาจิ้นเราใหม่ ผมรู้สึกว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนอยู่แล้ว ผมก็ยังไม่รู้ด้วยเลยยังไม่ได้คุยกับเขาครับ

แล้วเราล่ะมีคนดูแลรึยัง?
"อยากมีเหมือนกัน แต่จริงๆ ช่วงนี้ด้วยงานและเพิ่งผ่านจากโปรเจ็กต์ S มาและซ้อมกีฬามา ก็จะมีเตรียมตัวทำโปรเจ็กต์ใหม่ มันเลยยังไม่มีเวลาโฟกัสตรงนั้น"

ด้วยบุคลิกขี้เล่นของเรารึเปล่าคนเลยคิดว่าเรามีสาวๆ เข้ามาเยอะ?
"อาจจะเกี่ยวมั้งครับ แต่ถามว่ามีเข้ามาไหมไม่มีเข้ามาเลยนะ ผมก็ยังอยู่อย่างนี้ครับ ถ้าเข้ามาก็ทำให้รู้ตัวก็ดีครับ"

เหงาบ้างไหม?
"เหงาครับ พอเราทำงานตรงนี้ก็อยากมีกำลังใจ แต่พอเราเจอเพื่อนก็โอเคแล้ว เวลาเราทำงานเรื่อยๆ และก็ได้มาเจอเพื่อนเลยไม่มีเวลาให้เหงาครับ"

เป็นเพราะเพื่อนเราก็มีแฟนแล้วรึเปล่าเลยทำให้เรารู้สึกเหงา?
"ไม่นะครับ จริงๆ เพื่อนผมก็มีแฟนหมด แต่เวลาอยู่ด้วยกันมันก็โอเคครับ ไม่ได้คิดว่าใครมีแฟนหรืออะไรครับ"

เพื่อนมีเชียร์ๆ แนะนำใครมาให้รู้จักไหม?
"ไม่มีครับ เขาบอกว่าให้ไปเจอเองครับ".

เป็นคู่จิ้นขวัญใจแฟนคลับอยู่ดีๆ ก็มีกระแสดับฝันซะแล้ว เมื่อมีข่าวว่านักแสดงสาวหน้าใส แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ มีหนุ่มรู้ใจตัวจริงที่ไม่ใช่คู่จิ้นในจอ... 16 มิ.ย. 2560 21:58 ไทยรัฐ