วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เศรษฐีคนใหม่มาแล้ว โชเฟอร์รถน้ำมันเมืองชล สุดเฮง ถูกหวยรับ 6 ล้าน

โชเฟอร์รถน้ำมันแหลมฉบัง จ.ชลบุรี สุดโชคดี ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 รับเงินไปเลย 6 ล้านบาท เจ้าตัวเผยสุดดีใจ เงินที่ได้จะเอาไปใช้หนี้ ซื้อบ้าน แบ่งทำบุญ เก็บเงินเป็นทุนให้ลูกชายเรียนหนังสือ

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 16 มิ.ย. 60 ร.ต.อ.พิเชษฐ์ มีภู่เพ็ญ รองสารวัตรเวร (สอบสวน) สภ.แหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจากนายวีระ มัธยม อายุ 47 ปี ชาว ต.ทุ่งสุขลา ว่าถูกรางวัลที่ 1 เลขที่ 943142 จำนวน 1 คู่ จึงมาขอลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานก่อน

นายวีระ กล่าวว่า ตนเองมีอาชีพขับรถน้ำมันของบริษัทแห่งหนึ่งในแหลมฉบัง โดยตนเองได้ซื้อสลากกินแบ่งมาทั้งหมด 5 คู่ หลังจากมีแม่ค้าลอตเตอรี่มาขายให้ และมาวันนี้ ตนเองได้หยิบมาตรวจดูก็พบว่า ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 1 คู่ มูลค่า 6 ล้านบาท จึงเดินทางมาแจ้งความและลงบันทึกประจำวันไว้ก่อน

อย่างไรก็ตาม ตนจะนำเงินที่ได้เอาไปใช้หนี้สิน พร้อมกับซื้อบ้านไว้อยู่อาศัย และอีกส่วนหนึ่งจะเก็บไว้เป็นการศึกษาให้ลูกชาย จากนั้นก็จะไปทำบุญบ้าง ซึ่งการถูกรางวัลที่ 1 ในครั้งนี้ ตนรู้สึกดีใจและครอบครัวก็รู้สึกดีใจไปตามๆ กันอีกด้วย

โชเฟอร์รถน้ำมันแหลมฉบัง จ.ชลบุรี สุดโชคดี ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 รับเงินไปเลย 6 ล้านบาท เจ้าตัวเผยสุดดีใจ เงินที่ได้จะเอาไปใช้หนี้ ซื้อบ้าน แบ่งทำบุญ เก็บเงินเป็นทุนให้ลูกชายเรียนหนังสือ 16 มิ.ย. 2560 18:39 ไทยรัฐ