วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โครตซึ้ง! 'ศิวกร' ขอบคุณสาวก 'เดอะ แรบบิท' ให้กำลังใจหลังเจ็บหนัก

"ศิวกร แสงวงค์" มิดฟิลด์ดาวรุ่งของ "บางกอกกล๊าส เอฟซี" ออกโรงขอบคุณแฟนบอลของทีมที่ให้กำลังใจ หลังเจ็บเข่าซ้ายอย่างหนักในเกมอุ่นเครื่องกับ "แบงค็อก ยูไนเต็ด" จนต้องพักยาว...

วันที่ 16 มิ.ย.60 ความเคลื่อนไหวของ "เจ้าทอช" ศิวกร แสงวงค์ กองกลางดาวรุ่งวัย ของ "เดอะ แรบบิท" บางกอกกล๊าส เอฟซี ทีมดังของศึก โตโยต้า ไทยลีก ได้รับบาดเจ็บบริเวณเข่าด้านซ้าย ส่งผลให้ต้องเข้ารับการรักษา และโดยเบื้องต้นคาดว่าเจ้าตัวจะต้องพักยาวไปจนถึงช่วงปลายฤดูกาลนี้เลยทีเดียว จนแฟนบอลหลายคนต่างส่งกำลังใจให้กับดาวเตะรายนี้อย่างไม่ขาดสาย

ล่าสุด ศิวกร ได้เปิดใจด้วยการสัมภาษณ์สดผ่านรายการ "บีจี นิวส์ รีพอร์ต" เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาว่า "ตอนนี้อาการโดยรวมดีขึ้น ขอบคุณพี่ๆ ทุกคนที่ให้กำลังใจ ยอมรับว่าช่วงแรกรู้สึกผิดหวังเหมือนกัน แต่พอมาคิดได้ว่าถ้ามัวแต่ไปโทษโชคชะตา ก็คงไม่มีประโยชน์ เพราะไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจมาโดยตลอด ตนเองก็จะพยายามรักษาอาการบาดเจ็บกลับมาลงสนามให้ได้เร็วที่สุด และจะพยายามไม่กลับไปเจ็บซ้ำอีก"

สำหรับ "เดอะ แรบบิท" บางกอกกล๊าส เอฟซี มีคิวเปิดสนาม ลีโอ สเตเดียม ต้อนรับการมาเยือนของ "เดอะ พาวเวอร์" ซุปเปอร์พาวเวอร์ สมุทรปราการ เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 17 มิถุนายนนี้ เวลา 20.00 น.

Cr.Photo : www.facebook.com/BangkokGlassFC

"ศิวกร แสงวงค์" มิดฟิลด์ดาวรุ่งของ "บางกอกกล๊าส เอฟซี" ออกโรงขอบคุณแฟนบอลของทีมที่ให้กำลังใจ หลังเจ็บเข่าซ้ายอย่างหนักในเกมอุ่นเครื่องกับ "แบงค็อก ยูไนเต็ด" จนต้องพักยาว... 16 มิ.ย. 2560 18:17 16 มิ.ย. 2560 21:21 ไทยรัฐ