วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แก้ม เปิดรักมาราธอน 16 ปี ขี้หึงสั่งลบเฟซบุ๊ก-ไลน์สาวทุกคน!

แก้ม กวินตรา ได้ฤกษ์แต่งงานแฟนนักฟุตบอล หนุ่ม รชต หลังถูกฝ่ายชายขอแต่งงาน 2 ครั้ง ตนก็ตอบตกลงทันที ยอมรับเป็นคนขี้หึงมาก ห้ามทุกอย่าง เพราะสมัยนี้โลกโซเชียลมันเข้าถึงง่ายมาก คุยกัน 3 วันก็เป็นแฟนได้แล้ว แต่ตนเองคบมา 16 ปี ถึงจะตกลงแต่งงาน...

ได้ฤกษ์แต่งงานแล้ว สำหรับสาว แก้ม กวินตรา โพธิจักร ที่แฟนนักฟุตบอล หนุ่ม รชต ชัยจันทร์ ขอแต่งงานมาถึง 2 รอบ แต่ตนเองไม่ตกลง เพิ่งจะมาตกลงรอบที่ 2 โดยบอกว่า เพราะรอบแรกยังไม่มั่นใจว่าตนเองจะเหมาะกับการแต่งงาน โดยแก้มได้มาเปิดใจถึงความรักที่คบกันมา 14 ปีกับ หนุ่ม พร้อมกับประเด็นดราม่าเกาเหลานางงามรุ่นน้อง ในรายการ ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ กับอาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ ทางช่อง 9 MCOT HD ว่า

เราคบกันมาตั้งแต่เด็ก ตั้งแต่อายุ 14-15 ปี พ่อแม่ไม่อยากให้คบกันหรอก กลัวจะมีอะไรเกินเลย มาคบจริงจังตอนจบ ม.6 แล้ว ในที่สุดก็มาคบคนนี้ เค้าขอแต่งงานมา 2 ครั้งแล้ว ในครั้งแรกเรายังไม่พร้อม

ในวันที่เค้ามาขอแต่งงานเป็นครั้งที่สอง อยากบอกว่า ครั้งแรกตื่นเต้นกว่า รู้สึกตกใจว่าจริงเหรอ เพื่อนก็งงจะแต่งจริงเหรอ เพราะเรายังกินยังเที่ยวใช้ชีวิตสนุกอยู่ ครั้งที่สองเหมือนรู้ล่วงหน้าว่าเค้าจะขอ และตรงกับวันเกิดเรา คือเค้าเตรียมกับเพื่อนไว้ เรารู้ทีละหน่อยๆ เพราะเค้าไม่เนียน แต่ก็รู้สึกโอเค อีกอย่างเราคบกันมานานแล้ว ตอนที่เค้าขอเรา เป็นแหวนกะลา ซื้อจากถนนคนเดิน

ในครั้งแรกที่เค้ามาขอแล้วเรายังไม่ตอบตกลง ตอนนั้นเค้าก็เงียบ เค้าก็ถามเราว่า ว่าไม่อยากแต่งกับเค้ารึเปล่า เค้าก็พูดตรงๆ ว่าไม่อยากแต่งกับเค้าเหรอ แต่เราก็บอกว่า เรายังไม่พร้อม เค้าก็เข้าใจ ถ้าถามว่าอะไรที่ทำให้มั่นใจที่เลือกผู้ชายคนนี้

คือแม่เคยพูดไว้ว่า ไม่มีใครในโลกนี้ทนผู้หญิงอย่างเราได้ แต่เราลองคุย ลองใช้ชีวิตที่มีเค้ามาตลอด ไม่ว่าจะเจออุปสรรค เค้าไม่เคยหายไปไหน ก็เลยคิดว่าน่าจะเป็นเค้า เอาจริงๆ ตนเองก็ยังไม่รู้นะว่า ความรักคืออะไร แต่แค่รู้สึกว่า เค้าเป็นคนที่ดีกับเรา ณ ตอนนี้ และเราอยากแต่งงานด้วย

หลายคนบอกว่า แก้มเป็นคนร้ายกาจ ห้ามแฟนเล่นเฟซบุ๊ก หรือมีไลน์ผู้หญิง เรามองว่าเป็นเรื่องปกติของผู้หญิงรึเปล่า เค้าเป็นแฟนเรา ยอมรับว่าห้ามเกือบทุกอย่างจริง อย่างเฟซบุ๊กถ้าเลื่อนผ่านเจอผู้หญิงโชว์นม ก็ถามว่าใคร แล้วให้ลบออกเลย ส่วนไลน์ก็มีเพื่อนผู้หญิงไม่ได้ แล้วเค้าก็ไม่ค่อยมีด้วย เราก็จะถามก่อน จะเอาเฟซบุ๊กไว้ หรือจะปิด ซึ่งเค้าก็ลบออกเลย

คือสมัยนี้คนเรามันคลิกกันง่าย ไม่ว่าจะเป็นทางโซเชียลหรือทางไหน อย่างคู่ของเรากว่าจะเป็นแฟนกันก็ใช้เวลาเป็นปี ใช้เวลามา 14 ปี แต่สมัยนี้แค่เจอกันผ่านโซเชียล คุยกัน 3 วัน ก็เป็นแฟนกันได้แล้ว ที่เราต้องดูขนาดนี้ คือผู้ชายของเราค่อนข้างเฟรนด์ลี่ คนเลยเข้าหาง่าย เราเลยต้องคุมเค้า ต้องดูเค้าตลอด แต่เค้าก็ไม่เคยมีเรื่องพวกนี้มาให้เห็น

ความหึงหวงมันมาจากแผลที่เคยมีมากกว่า จะไม่ให้หึงเลยก็คงไม่ได้ เค้าไม่มีประวัตินอกใจนะ แต่เคยไล่เค้าไป เคยรู้สึกว่าตัวเองสวยมาก เลือกได้ เลยลองบอกว่า เอางี้มั้ย คนที่มันจะเป็นคู่กัน ยังไงก็เป็นคู่กัน ให้คุณไปคบกับคนอื่น ถ้ามันใช่ก็กลับมาคบกัน คือเราคิดว่าเราเก่ง เราสวย ตอนนั้นเราก็ไปเจอผู้ชายที่รวย และคิดว่าโอเค แต่สุดท้ายก็ไม่โอเค เลยกลับมาหากัน

ส่วนเรื่องที่ก่อนหน้านี้โพสต์เหน็บแนมนางงามรุ่นน้องนั้น คือ ปกติ เราก็เป็นคนแบบนี้ โพสต์แบบนี้อยู่แล้ว ที่โพสต์ออกมาถ้าถามว่าโพสต์เหน็บใคร ก็ตามข่าวเลย คนก็รู้กันอยู่แล้ว ไม่ต้องบอกหรอกเรื่องนี้ เราไม่ได้เห็นกับตานะ แต่ผู้ใหญ่ที่เคารพเค้าก็เล่าเหตุการณ์นั้นๆ ให้ฟัง เราเป็นคนที่แบบถ้าอยากรู้ความจริงก็ให้มาถาม ถ้าอยากรู้คำโกหกก็ไม่ต้องมาถามค่ะ

ถามว่า ไม่เห็นอกเห็นใจรุ่นน้องนางงามเหรอ ก็ไม่รู้สิค่ะ พอโดนไปขนาดนี้คิดว่า น่าจะอยู่เป็นอยู่ง่ายขึ้นนะคะ ถ้าคนจะมองว่า เหมือนเรารังแกรุ่นน้อง เราก็ไม่รู้จะรู้สึกอะไรนะ

ส่วนคนที่บอกว่า เพราะเราไม่ดัง และอยากเกาะกระแสนั้น ถ้าอยากเกาะกระแส มาเกาะกระแสอาจารย์ยิ่งศักดิ์ไม่ดีกว่าเหรอ ก็อยากจะบอกว่า คนที่ไม่ชอบเราก็ไม่เป็นไร ไม่มีปัญหา แล้วแต่เลย เพราะคนเรามันห้ามความคิดกันไม่ได้ ส่วนคนที่ชอบเรา คอยเชียร์เราก็ขอขอบคุณมากค่ะ.

แก้ม กวินตรา ได้ฤกษ์แต่งงานแฟนนักฟุตบอล หนุ่ม รชต หลังถูกฝ่ายชายขอแต่งงาน 2 ครั้ง ตนก็ตอบตกลงทันที ยอมรับเป็นคนขี้หึงมาก ห้ามทุกอย่าง เพราะสมัยนี้โลกโซเชียลมันเข้าถึงง่ายมาก คุยกัน 3 วันก็เป็นแฟนได้แล้ว แต่ตนเองคบมา 16 ปี 16 มิ.ย. 2560 17:55 ไทยรัฐ