วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เราปล่อยมือกันแล้วนะ' สามีฝันสุดท้ายถึงแอ๋ม คนรอบตัวเจอเรื่องประหลาด

สามีน้องแอ๋ม เหยื่อสาวถูกฆ่าหั่นศพ เผย คนรอบตัวเจอเรื่องประหลาด เห็นมีคนมาอยู่ด้วยทั้งที่อยู่คนเดียว ลูกน้องกลัวจัดไม่กล้ากลับที่พัก ด้านแม่สามีเจอกลิ่นศพ เก้าอี้ล้มเอง เชื่อลูกสะใภ้มาหา...

หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัว แก๊งเปรี้ยว ที่ก่อคดีสะเทือนขวัญฆ่าหั่นศพน้องแอ๋ม น.ส.วริสรา กลิ่นจุ้ย ที่ จ.ขอนแก่น ได้แล้วนั้น

นายศักดิ์ชัย บาทเต็มดี สามีน้องแอ๋ม เหยื่อคดีฆ่าหั่นศพ เปิดเผยกับไทยรัฐออนไลน์ว่า สภาพจิตใจตนเริ่มดีขึ้นหลังจากจับตัวคนร้ายได้แล้ว ส่วนตนและครอบครัวก็หมั่นไปทำบุญให้แฟนสาวอยู่บ่อยๆ รวมทั้ง ทางครอบครัวได้นิมนต์พระไปอัญเชิญดวงวิญญาณของน้องแอ๋มในป่าและที่รีสอร์ตมาแล้วด้วย

สามีน้องแอ๋ม ยังเผยถึงเหตุการณ์สุดแปลกด้วยว่า เมื่อวานนี้ (15 มิ.ย.) ตนขับรถไปรับลูกน้องที่ อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี ลูกน้องเห็นรถตนขับเข้าไปก็มองเข้ามาในรถ ลูกน้องจึงเอ่ยปากทักตนขึ้นมาว่า “พี่มากับใคร ทำไมลงมาคนเดียว” ตนจึงตอบไปว่า “มาคนเดียว” ลูกน้องดูงงๆ กับคำตอบที่ได้ แต่ก็ไม่ได้ถามเอาความอะไรมากนัก

จากนั้น เมื่อตนขับรถไปถึงไซต์งานประมาณ 2 ทุ่ม คนงานที่ไซต์งานมองมาที่รถอีกเช่นกัน แล้วก็ทักขึ้นมาอีกว่า “พี่มากี่คน” ตนจึงตอบไปว่า “มาคนเดียวนี่แหละ” คนงานก็บอกว่า “เห็นเหมือนลงจากรถมา 2 คน คิดว่าเอาลูกน้องมาด้วย” ภายหลังมาคนงานได้เล่าให้ตนฟังว่า เห็นเหมือนเป็นร่างคนสองคนอยู่ในรถ ซึ่งคนที่ขับรถก็คือตน ส่วนอีกคนไม่รู้ว่าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย เมื่อได้ยินดังนั้นตนก็ฟังๆ มาแต่ก็ไม่ได้คิดมากอะไร

“สำหรับตัวผมเองไม่ค่อยเจอเหตุการณ์แปลกๆ ส่วนใหญ่คนรอบข้างจะเป็นคนเจอมากกว่า อย่างเมื่อวานนี้ หัวหน้าผมเดินมาถามกับคนงานว่า ลูกน้องที่มาด้วยกันกับผมหายไปไหนแล้ว เพราะเห็นลงจากรถมาหลายคน แต่อีกคนเหมือนเดินไปไหน หรืออาจจะเดินไปซื้อของที่ร้านค้า ลูกน้องผมเลยบอกหัวหน้าไปว่า เขามาคนเดียวนะพี่ หัวหน้าก็อึ้งๆ ไปกับคำตอบ สรุปว่าเมื่อวานทั้งลูกน้อง ทั้งคนงาน ต่างหวาดกลัวกับเหตุการณ์ที่เจอไปกันหมด จนไม่กล้าที่จะกลับไปนอนที่บ้านพัก ผมก็เลยต้องพานอนที่หน้าไซต์งานแทน และตอนเช้าก็ตื่นขึ้นมาทำงานเลย โดยที่ยังไม่มีใครกล้ากลับบ้านสักคนเดียว” นายศักดิ์ชัย เล่าถึงเหตุการณ์ที่เจอ

นอกจากนี้ แม่ของนายศักดิ์ชัย ยังเคยโทรศัพท์มาเล่าเรื่องชวนขนหัวลุกให้ลูกชายฟังด้วย “แม่ผมโทรมาเล่าให้ฟังว่า มีเหตุการณ์หนึ่งอยู่ดีๆ เก้าอี้ก็ล้มลงเองโดยไม่ทราบสาเหตุ หรือบางทีแม่ก็ได้กลิ่นศพโชยอยู่ในบ้าน ซึ่งน้องแอ๋มกับแม่ของผมนั้นเคยเจอกันอยู่บ่อยๆ เพราะว่าผมเคยพาเขามาที่บ้าน หรือซื้อของเข้ามาฝากแม่ ซึ่งจากเหตุการณ์นี้ผมก็มองว่าอาจจะเป็นเรื่องบังเอิญก็ได้ แต่แม่ผมก็ปักใจเชื่อไปแล้วว่า น้องแอ๋ม มาหาเขา”

แต่มีอยู่เหตุการณ์หนึ่งที่ทำให้นายศักดิ์ชัยเริ่มเชื่อเรื่องราวที่มองไม่เห็นว่ามีอยู่จริง โดยช่วงเย็นวันนั้น หลังเสร็จจากงานเผาศพ แม่ของน้องแอ๋มกำลังจะกลับไปบ้านพักที่กรุงเทพฯ จึงเดินมาหาตนก่อนกลับ และก็เกิดความรู้สึกแปลกประหลาด แต่ไม่กล้าเล่าให้ตนฟัง หลังจากนั้นเช้าวันต่อมาแม่ของน้องแอ๋มได้เล่าให้ตนฟังถึงเหตุการณ์เมื่อวานว่า ตอนที่เดินมาหาตนนั้น แม่ของน้องแอ๋มรู้สึกได้ว่าเหมือนน้องแอ๋มมายืนอยู่ข้างๆ ตนด้วย รวมถึงยังได้กลิ่นศพโชยไปมาบริเวณรอบๆ ตัวอีกด้วย ซึ่งตนก็บอกกับแม่น้องแอ๋มไปว่า ตนก็รู้สึกเหมือนที่แม่รู้สึกเช่นกัน

นายศักดิ์ชัย ยังเล่าต่อว่า ช่วงงานศพญาติๆ ที่มานอนบ้านที่ จ.ชัยนาท ต่างพบเจอเรื่องราวแปลกๆ กันทั้งบ้าน โดยเล่ากันว่า น้องแอ๋มไปกวนญาติๆ ทั้งตา ยาย โดยมีอยู่คืนหนึ่งไฟดับตลอดทั้งบ้านเปิดไม่ติดเลย ทำเอาญาติๆ นอนไม่หลับกันทั้งบ้าน แต่มีห้องตนกับน้องชายที่เปิดไฟติด ซึ่งตนก็นอนหลับไม่รู้เรื่อง จนตอนเช้ามีญาติๆ มาเล่าให้ฟัง ซึ่งหลังจากที่ทำบุญให้น้องแอ๋มเสร็จเรียบร้อยแล้ว สัปเหร่อก็มาเล่าให้ฟังในภายหลังว่า น้องแอ๋ม เขากลับไปอยู่ที่บ้านที่ จ.ชัยนาท เขาอยากอยู่ที่บ้านนี้ หลังจากเสร็จสิ้นประโยค จึงคลายข้อสงสัยว่า ทำไมคนที่บ้านถึงพบเจอเหตุการณ์ประหลาดเหล่านี้

ผู้สื่อข่าวถามว่าภรรยาสาวเคยมาหา หรือมาบอกลาบ้างหรือไม่นั้น สามีของน้องแอ๋มนิ่งคิดอยู่ครู่ ก่อนตอบว่า “ผมเคยฝันเมื่อนานมาแล้ว หลังเสร็จจากงานเผาศพ โดยคืนนั้นนอนๆ อยู่ก็ฝันเห็นผู้หญิงคนหนึ่ง แต่เห็นหน้าไม่ชัดไม่รู้ว่าเป็นใคร เรากำลังเดินเคียงคู่ไปด้วยกัน สักพักเขาก็เดินทิ้งห่างจากผม พร้อมพูดว่า เราปล่อยมือกันแล้วนะ ซึ่งก็เป็นฝันเดียวและฝันสุดท้ายที่ผมคิดว่าน้องแอ๋มน่าจะมาบอกลาผมก่อนไป”

แต่อย่างไรก็ตาม หลังจากนั้นมา นายศักดิ์ชัย เผยว่า ไม่เคยพบเจอเหตุการณ์แปลกๆ อีกเลย ถึงแม้ว่าหลายครั้งตนจะต้องกลับไปนอนที่บ้าน ซึ่งเป็นที่ที่เมื่อก่อนเคยมีน้องแอ๋มนอนอยู่ด้วยกันก็ตาม แต่ไม่ได้พบเจอเรื่องราวลี้ลับ และก็ไม่ได้รู้สึกกลัวด้วยแม้จะนอนอยู่คนเดียว

“ถามว่าอยากเจอมั้ย ตอนที่เชิญดวงวิญญาณผมก็อยากเจอน้องแอ๋มนะ และก็กังวลด้วยว่าเขาจะยังไม่ได้ออกจากป่า เพราะว่ามีร่างทรงคนหนึ่งติดต่อมาบอกว่า ที่ครอบครัวทำบุญไปให้นั้น น้องแอ๋มไม่ได้รับส่วนบุญตรงนั้นเลย ผมก็เลยให้แม่หาคนที่รู้เรื่องนี้ไปอัญเชิญวิญญาณ แต่ตอนนี้วิญญาณน่าจะออกจากป่าแล้ว ถามว่ายังรักมั้ย ก็ยังรักอยู่ แต่ผมก็อยากให้น้องแอ๋มไปสู่ภพภูมิที่ดีๆ ได้แล้ว ไม่ต้องห่วงทางนี้ ทุกคนดูแลตัวเองกันได้ครับ” สามีน้องแอ๋ม เผยความรู้สึกสุดท้าย.

สามีน้องแอ๋ม เหยื่อสาวถูกฆ่าหั่นศพ เผย คนรอบตัวเจอเรื่องประหลาด เห็นมีคนมาอยู่ด้วยทั้งที่อยู่คนเดียว ลูกน้องกลัวจัดไม่กล้ากลับที่พัก ด้านแม่สามีเจอกลิ่นศพ เก้าอี้ล้มเอง เชื่อลูกสะใภ้มาหา... 16 มิ.ย. 2560 15:46 ไทยรัฐ