วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กราบเท้าขอโทษแม่ ผัวฆ่าฝังเมียวัย 60 ก่อน ตร.คุมส่งศาล ฝากขัง

ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ คุมตัว นายวิจิตร พันธุ์ภู่ อายุ 52 ปี ผู้ต้องหาฆ่าแล้วฝังภรรยาวัย 60 ปีข้างบ้าน มาที่ศาล จ.สมุทรปราการ เพื่อขอฝากขังผัดแรก มีเพียงแม่ผู้ต้องหามารอ ก่อนที่นายวิจิตรจะก้มกราบแม่ ขอโทษก่อนเข้าไปในศาล...

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 16 มิถุนายน 2560 ร.ต.อ.รัฎฐพงษ์ ศรีนอก รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี ได้คุมตัว นายวิจิตร พันธุ์ภู่ อายุ 52 ปี ผู้ต้องหาฆ่า นางสุรัก อุ้มญาติ อายุ 60 ปี ภรรยา ก่อนขุดดินฝังศพข้างบ้านนานกว่า 10 วัน เดินทางมาที่ศาลจังหวัดสมุทรปราการ เพื่อขออำนาจศาล ทำการฝากขังผัดแรก มีเพียง นางเล็ก ผู้เป็นแม่เท่านั้นที่เดินทางมาส่งนายวิจิตรที่หน้าโรงพัก โดยก่อนที่นายวิจิตรจะเดินทางไปที่ศาลจังหวัดสมุทรปราการ ที่อยู่ตรงข้ามกับโรงพัก ได้ก้มลงกราบเท้าขอโทษผู้เป็นแม่ ก่อนที่จะถูกคุมตัวไปควบคุมที่ศาลจังหวัดสมุทรปราการ

ด้าน พระเอก เที่ยงพาณิชย์ อายุประมาณ 40 ปี บุตรชายของนางสุรัก ผู้ตาย กล่าวว่า ตอนนี้ก็ดีใจขึ้นมาหน่อยที่ว่าจับคนร้ายได้ เราก็ไม่โกรธแค้นอะไร หรือด่าอะไรเขาแล้ว ก็ถือว่ามันไม่มีอะไรแล้ว จบกันแล้ว เขาก็ไปใช้กรรมของเขาแล้ว แม่ก็ไม่ฟื้นขึ้นมา ทำไรไม่ได้แล้ว จากนั้นพระเอกได้เดินทางไปดำเนินการเรื่องแจ้งตายของนางสุรักที่ อ.เมืองสมุทรปราการ ต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ย่าหาย! หลานจุดธูปขอให้เจอ เดินตามกลิ่นเหม็น พบเป็นศพถูกฝังข้างบ้าน

เคยเป็นนักมวยเลยมือเท้าหนัก ผัวฆ่าเมียวัย60 บันดาลโทสะสำลักข้าวที่ป้อน

จับแล้วผัว52 ฆ่าเมียวัย 60 ฝังไว้ข้างบ้าน หลานชายจุดธูปหา กลิ่นศพโชย

 

ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ คุมตัว นายวิจิตร พันธุ์ภู่ อายุ 52 ปี ผู้ต้องหาฆ่าแล้วฝังภรรยาวัย 60 ปีข้างบ้าน มาที่ศาล จ.สมุทรปราการ เพื่อขอฝากขังผัดแรก มีเพียงแม่ผู้ต้องหามารอ ก่อนที่นายวิจิตรจะก้มกราบแม่ขอโทษก่อนเข้าไปในศาล... 16 มิ.ย. 2560 15:38 16 มิ.ย. 2560 16:11 ไทยรัฐ