วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'พัทยา' แถลงซิว 'วงศกร' เสริมแกร่งจนจบฤดูกาล

พัทยา ยูไนเต็ด บรรลุข้อตกลงยืมตัว "วงศกร ชัยกุลเทวินทร์" มาจากทีม "เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด" มาเสริมทัพเลก 2 "โค้ชอั๋น" แฮปปี้ ได้ร่วมงานศิษย์เก่า เจ้าตัวขอบคุณพัทยาที่ให้โอกาสอีกครั้งพร้อมต่อสู้เพื่อตำแหน่งตัวจริง "บิ๊กกานต์" เผยยังรอตัวไทยและต่างชาติเสริมแกร่ง รับรองแฟนๆ ได้กรี๊ดแน่นอน...

ความเคลื่อนไหวของทีม "โลมาน้ำเงิน" พัทยา ยูไนเต็ด ก่อนศึกไทยลีกจะเริ่มกลับมาแข่งขันในสุดสัปดาห์นี้ ล่าสุดบรรลุข้อตกลงยืมตัว วงศกร ชัยกุลเทวินทร์ จาก "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด มาร่วมทีมจนจบฤดูกาล

"โค้ชอั๋น" สุรพงษ์ คงเทพ กล่าวถึงลูกทีมว่า 
“การได้ตัว วงศกร มาช่วยให้ทีมเรามีคุณภาพในเกมรุกมากขึ้น เค้าเป็นนักเตะเยาวชนที่มีศักยภาพ เมื่ออยู่ในฐานะโค้ชการมีผู้เล่นคุณภาพสูงอยู่ในทีมเป็นเรื่องปวดหัวในการจัดตัวที่ใครๆ ก็อยากเจอ” โค้ชอั๋น กล่าวหลังได้กลับมาร่วมงานกับศิษย์เอกอีกครั้ง

วงศกร ชัยกุลเทวินทร์ กองกลางตัวรุกพรสวรรค์สูง เปิดใจหลังย้ายกลับมาร่วมทัพด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาลว่า 
“ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณผู้บริหารทีมพัทยา ยูไนเต็ด ที่ให้ความสนใจและให้โอกาสผมกลับมาแสดงฝีเท้าในที่นี่อีกครั้ง กับที่นี่ผมสัมผัสได้ถึงความเป็นครอบครัว แฟนๆ ที่คอยหนุนหลังทีมเราแม้ในช่วงเวลาที่ยากลำบากเค้าไม่เคยทอดทิ้งเรา ผมดีใจที่ได้กลับมาและพร้อมต่อสู้เพื่อโอกาสในการลงสนามอีกครั้ง” เจ้าของผลงานนักเตะยอดเยี่ยมเยาวชน U-19 กล่าว

"บิ๊กกานต์" เผย มีเซอร์ไพรส์เสริมทัพอีกแน่ แฟนๆ รอกรี๊ดได้เลย
ผู้จัดการหนุ่มทีมโลมาน้ำเงินเผยข่าวดีการเสริมทัพเลก 2 ว่า 
“สำหรับการเสริมทัพก่อนตลาดซื้อขายจะปิดตัวลงในวันที่ 3 กรกฎาคมนี้ ผู้เล่นกำลังสำคัญของทีมยังอยู่กันครบแน่นอน นอกเหนือจากเจ้าบอล ชัยวัฒน์ คนเดียวที่ย้ายออกไป นอกจากนั้นเรากำลังใกล้จะปิดดีลนักเตะไทย 1 คนและต่างชาติ 1 คน ซึ่งตัวต่างชาติคนสุดท้ายรับรองมีเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆ แน่นอน เพื่อให้เป็นไปตามเป้าหมายของบอร์ดบริหาร ในการจบท็อปเท็นในซีซั่นนี้” บิ๊กกานต์ กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับเจ้าวง วงศกร ชัยกุลเทวินทร์ ลงเล่นให้พัทยายูไนเต็ดไปทั้งหมด 26 นัด เมื่อฤดูกาลที่แล้ว ทำไป 2 ประตู เตรียมสวมเสื้อหมายเลข 22 มีชื่อประเดิมเกมนัดแรกบุกไปทำศึกซุปเปอร์ดาร์บี้แมตช์เมืองชล กับทีมชลบุรีเอฟซี ในวันเสาร์ที่ 17 มิ.ย.นี้ ด้วย

Cr.Photo : www.facebook.com/CheerPattayaUnited

พัทยา ยูไนเต็ด บรรลุข้อตกลงยืมตัว "วงศกร ชัยกุลเทวินทร์" มาจากทีม "เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด" มาเสริมทัพเลก 2 "โค้ชอั๋น" แฮปปี้ ได้ร่วมงานศิษย์เก่า เจ้าตัวขอบคุณพัทยาที่ให้โอกาสอีกครั้งพร้อมต่อสู้เพื่อตำแหน่งตัวจริง... 16 มิ.ย. 2560 15:14 ไทยรัฐ