วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เบสท์' หล่อโอปป้า!! ขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัว

โด่งดังหลังเล่นเป็นพระเอกมิวสิกวีดิโอเพลง “อ้าว” กลายเป็นขวัญใจสาวๆมีผลงานเรื่อยๆจนความหล่อโอปป้าสไตล์หนุ่มเกาหลีทำให้ “เบสท์-ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์” ขึ้นแท่นเป็นพระเอกเต็มตัวในซีรีส์เรื่อง “Love Songs Love Series” ตอน “แพ้ทาง” ทาง ช่อง GMM 25

เบสท์ เล่าว่า “เรื่องนี้ผมเล่นเป็นเบิ้ล เป็นคนติ๋มๆ ในครอบครัวมีแต่ผู้ชาย ทำให้เบิ้ลไม่เคยได้เจอผู้หญิง วันหนึ่งต้องเข้าเรียนมหาวิทยาลัยได้ใกล้ชิดกับรุ่นพี่ผู้หญิงทั้ง 3 คน ทำให้เกิดเรื่องวุ่นวาย เพราะในเรื่องผมจะเป็นโรคแพ้ผู้หญิง มีผื่นขึ้นจนคันหนักมากเวลาผู้หญิงเข้าใกล้ ทั้ง ก้อย-อรัชพร, ใบเตย-สุวพิชญ์ และเชอรีน-ณัฐจารี ส่วนตัวผมคิดว่า ผมยังไม่ถึงกับเป็นพระเอกเต็มตัวขนาดนั้น แต่ยอมรับว่า แพ้ทางเป็นเรื่องแรกที่เล่นซีรีส์เป็นตัวละครหลักของเรื่องแบบจริงจัง เชื่อว่าคนดูจะต้องสนุกและหัวเราะทั้งเรื่อง ฝากติดตามเย็นวันอาทิตย์ 18.20 น. ทางช่อง GMM 25 ครับ”.

โด่งดังหลังเล่นเป็นพระเอกมิวสิกวีดิโอเพลง “อ้าว” กลายเป็นขวัญใจสาวๆมีผลงานเรื่อยๆจนความหล่อโอปป้าสไตล์หนุ่มเกาหลีทำให้ “เบสท์-ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์” ขึ้นแท่นเป็นพระเอกเต็มตัวในซีรีส์เรื่อง “Love Songs Love Series” ... 16 มิ.ย. 2560 14:40 ไทยรัฐ