วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ป๊อบ' ประชัน 'บอย-ตรัย' คอนเสิร์ต GSB2

คุ้นเคยกันมานานในฐานะศิลปินรุ่นพี่-รุ่นน้อง สำหรับ 2 ศิลปินเพลงรักต่างยุค ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง และ บอย-ตรัย ภูมิรัตน ที่โคจรมาเจอกันบนเวทีคอนเสิร์ตสดพรีเมียมต่างขั้ว “GSB 2 TONE CONCERT” ตอน Big Love เพลงรักหัวใจใหญ่ เป็นครั้งแรก ในวันอาทิตย์ที่ 2 ก.ค.นี้ ที่สตูดิโอ โมโนทเวนตี้ไนน์

ซึ่งป๊อบ-ปองกูล เปิดใจว่า “ดีใจมากครับ ที่จะได้มีโอกาสมาเจอะเจอแฟนเพลงบนเวทีคอนเสิร์ตอีกครั้ง ยิ่งได้มาเล่นกับบอย-ตรัย ทำให้ผมค่อนข้างตื่นเต้นเหมือนจะเข้าประกวดร้องเพลงเลย ที่ผ่านมายังไม่เคยได้ร่วมงานกับบอย-ตรัย ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เราจะได้ร่วมงานกัน บอกเลย ผมตั้งใจมากและเลือกเพลงที่พิเศษจริงๆ สำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้ แฟนๆของผมกับบอยไม่ควรพลาดนะครับ เราจะได้มาสร้างความทรงจำร่วมกันอีกครั้งครับ เปิดให้จองบัตรแล้วที่ ticket.mthai.com/concert หรือโทร.สอบถามที่เบอร์ 0-2100-7088.

คุ้นเคยกันมานานในฐานะศิลปินรุ่นพี่-รุ่นน้อง สำหรับ 2 ศิลปินเพลงรักต่างยุค ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง และ บอย-ตรัย ภูมิรัตน ที่โคจรมาเจอกันบนเวทีคอนเสิร์ตสดพรีเมียมต่างขั้ว “GSB 2 TONE CONCERT” ตอน Big Love เพลงรักหัวใจใหญ่ 16 มิ.ย. 2560 13:27 ไทยรัฐ