วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 17/06/60

โดย พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ.2560 แรม 8 ค่ำ เดือน 7(วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีฉลูมีเกณฑ์ได้ลาภจากความอุตสาหะ ควรทำบุญด้วยข้าวสารอาหารแห้งเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานช่วงนี้จะมีอุปสรรคปัญหาเข้ามาท้าทายความสามารถของคุณอย่างต่อเนื่อง การเงินมีเกณฑ์ถูกเอารัดเอาเปรียบโดยไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนอนาคตครอบครัวร่วมกัน คนโสดช่วงนี้เครียดเลยไม่มีอารมณ์คิดเรื่องความรัก

คนเกิดวันจันทร์ การงานการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่กำลังจะเกิดขึ้นในไม่ช้า ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง การเงินคล่องตัวแม้จะมีค่าใช้จ่ายมากก็ตาม ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดมีความสุขกับรักที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์พบปัญหาเกี่ยวกับเรื่องการถูกเอาเปรียบและการโดนกลั่นแกล้ง ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ใหญ่เพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์ได้ทรัพย์มาอย่างยากลำบาก ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์ทะเลาะกันเล็กน้อย คนโสดกำลังจะได้พบเนื้อคู่ในไม่ช้า

คนเกิดวันพุธ การงานอุปสรรคปัญหาที่คุณเผชิญหน้าอยู่กำลังจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้นการเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากงานใหม่ๆ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แปรเปลี่ยนจากคนรักกลายเป็นเพื่อนที่รู้ใจ คนโสดหากอยากสละโสดต้องเปิดใจเพราะจะมีคนเข้ามาในชีวิต

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ผู้ใหญ่อุปถัมภ์คอยช่วยเหลือผลักดันจนคุณประสบความสำเร็จ การเงินมีเกณฑ์หมดหนี้หมดสิน ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์จืดจางเพราะมัวทำแต่งาน คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนใกล้ตัว

คนเกิดวันศุกร์ การงานคุณควรรีบสะสางงานที่มีเพราะอีกไม่นานจะมีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบเพิ่มขึ้นอีก การเงินคล่องตัวเพราะมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่หวั่นไหวเพราะได้ใกล้ชิดกับคนที่ถูกใจ คนโสดมีโอกาสได้ใกล้ชิดกับคนที่คุณหมายปอง

คนเกิดวันเสาร์ การงานช่วงนี้ดวงการงานดีมากหากมีแผนงานหรือโครงการอะไรให้รีบลงมือทำเพราะมีโอกาสประสบความสำเร็จ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภแบบไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์มั่นคงเพราะต่างคนต่างถ้อยทีถ้อยอาศัย คนโสดยังต้องโสดอีกวัน.

พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ.2560 แรม 8 ค่ำ เดือน 7(วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีฉลูมีเกณฑ์ได้ลาภจากความอุตสาหะ 16 มิ.ย. 2560 12:03 ไทยรัฐ