วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตัวแทนโมเรโน? ‘หงส์แดง’ เตรียมสอย ‘เซก้า’ เสริมแกร่ง (คลิป)

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว ให้ความสนใจคว้าตัว เซก้า แบ็กซ้ายของซานโต๊ส มาร่วมทัพ เพื่อมาแทนที่ อัลเบร์โต โมเรโน ที่อาจย้ายออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 มิ.ย. ว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ให้ความสนใจคว้าตัว โจเซ คาร์ลอส เนโต “เซก้า” แบ็กซ้ายชาวบราซิลของซานโต๊ส มาร่วมทัพ เพื่อมาแทนที่ อัลเบร์โต โมเรโน ที่อาจย้ายออกจากถิ่นแอนฟิลด์ช่วงซัมเมอร์นี้

เป็นที่เชื่อกันว่า เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล ต้องการเสริมทัพนักเตะตำแหน่งแบ็กซ้ายในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังจากฤดูกาลที่ผ่านมาต้องปรับบทบาท เจมส์ มิลเนอร์ จากกองกลางมาเล่นแบ็กซ้าย เพราะ อัลเบร์โต โมเรโน แบ็กซ้ายชาวสเปน ทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวัง

ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดจาก อาส สื่อดังของสเปน ระบุว่า ลิเวอร์พูล มีความสนใจคว้าตัว เซก้า แบ็กซ้ายทีมชาติบราซิลรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ชุดคว้าเหรียญทองโอลิมปิก 2016 มาร่วมทัพ โดยคาดว่านักเตะมีค่าตัวอยู่ที่ 11 ล้านปอนด์

คลิกชมคลิปเซก้า

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว ให้ความสนใจคว้าตัว เซก้า แบ็กซ้ายของซานโต๊ส มาร่วมทัพ เพื่อมาแทนที่ อัลเบร์โต โมเรโน ที่อาจย้ายออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้... 16 มิ.ย. 2560 11:58 ไทยรัฐ