วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ห้องร้องทุกข์ 17/06/60

จอดเกะกะ ปากซอยวิภาวดี 7 แขวงจอมพล เขตจตุจักร รถยนต์ภายในซอย จอดกันยาวเหยียด จนท้ายรถยื่นออกมาหน้าถนน เดือดร้อน คนเดินผ่านไปมาต้องเลี่ยงหลบ เสี่ยงอันตรายถูกรถเฉี่ยวชน วอนเจ้าหน้าที่ เขตจตุจักร หามาตรการแก้ไขได้รึป่าว?...

สวนศิลาฤกษ์ สวนสาธารณะ ใต้สะพานภูมิพล 1 ฝั่ง ถนนพระราม 3 ชาวบ้านแจ้งมา...สนามบาสฯไฟส่องสว่างดับ ใช้การไม่ได้ ส่วนห้องน้ำ ก็ปิดปรับปรุงประจำ! หน้าที่ใครดูแลรับผิดชอบอยู่ ช่วยแก้ไขปัญหาหน่อย...

ดูปัญหาบน ถนนกำแพงเพชร 3 แขวงและเขตจตุจักร คนออกกำลังกายแจ้งมา... ถนนเส้นดังกล่าวติดกับ สวนสาธารณะหลายแห่ง แต่แสงสว่างมีไม่เพียงพอ! ไฟบนเสาดับเป็นช่วงๆ กลางคืนมืดเปลี่ยวน่ากลัว เสียวโจรโผล่ จี้ชิงทรัพย์ ฝาก เขตจตุจักร แก้ไขให้ที...

นางสุวรรณา จุ่งรุ่งเรือง ผอ.สำนักสิ่งแวดล้อม ชี้แจงกรณีเครื่องเล่นเด็กใน อุทยานเบญจสิริ ชำรุด! ผู้ปกครองเกรงว่าจะเกิดอุบัติเหตุ สำนักสิ่งแวดล้อม ตรวจสอบ พร้อมทั้งดำเนินการซ่อมแซมเครื่องเล่นดังกล่าวให้อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์สามารถใช้งานได้ตามปกติแล้ว...นายประพาส เหลืองศิรินภา ผอ.กองการขนส่ง สำนักการจราจรและขนส่ง ชี้แจงกรณี ที่พักผู้โดยสารรถประจำทาง บริเวณหน้า วัดปทุมวนารามราชวรวิหาร ถนนพระรามที่ 1 แขวงและเขตปทุมวัน ป้ายโฆษณามีสภาพพังเสียหาย และ ไม่มีไฟฟ้าส่องสว่าง สำนักการจราจรและขนส่ง กรุงเทพฯ ตรวจสอบและดำเนินการแก้ไขเรียบร้อยแล้ว...

helpcenter@thairath.co.th 

16 มิ.ย. 2560 11:57 ไทยรัฐ