วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 17/06/60

โดย โสมชบา

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯแทนพระองค์พระราชทานปริญญาบัตร ณ มหาวิทยาลัยรามคำแหง วันที่ 20 มิ.ย. ภาคเช้าเวลา 09.30 น. ภาคบ่ายเวลา 12.30 น. เป็นวันที่สอง...

เคยพูดไว้ตอน ททท. เปิดหลักสูตร “การจัดการการท่องเที่ยว” (TME) เมื่อเดือน ก.พ. ว่า ให้ผู้อบรมรุ่น 1 ซึ่งเป็นผู้บริหารระดับสูงด้านท่องเที่ยวและด้านที่เกี่ยวข้อง ไปหายุทธศาสตร์ช่วยการท่องเที่ยวไทย พล.อ. ธนะศักด์ ปฏิมาประกร ชวน กอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร ไปตรวจการบ้านที่ให้ไว้ว่าใครมีไอเดียเข้าท่า ในพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้จบหลักสูตร ที่เรเนซองส์ 19 มิ.ย.นี้...

เตรียมรับ T-4 สี่พี่น้อง ทนง-พิมพ์ใจ-อภิชาต ลี้อิสสระนุกูล และ พรทิพย์ เศรษฐีวรรณ จึงลุยสร้างความแข็งแกร่งให้กลุ่มบริษัทสิทธิผล อันมี โททาล–สิทธิผล,ดีไอดี-สิทธิผล, ไออาร์ซี, สแตนเล่ย์, แปซิฟิค และอีกหลายบริษัท...

ยามนี้ดีไซเนอร์ชื่อดัง พลพัฒน์ อัศวะประภา เข้าออก เบนซ์สตาร์แฟลก วิภาวดี บ่อยมาก เพราะกำลังร่วมทำโปรเจกต์ใหญ่ Benz Star Flag x Asava โดยแจกเงิน 1 ล้านบาท และพาช็อปปิ้งแบบเอ็กซ์คลูซีฟ จนถึง 31 ส.ค.นี้...

เปรมปรีย์ พหิทธานุกร ครบวันเกิด พี่ๆ เพื่อนๆกลุ่ม Peacock อาทิ สิริโสภา จุลเสวก สัญชญา รัตนะกนก อรธิรา ภาคสุวรรณ จึงชวนกันฉลองให้ คุณจัง-เปรมปรีย์--ปัญญชลี เพ็ญชาติ เลยบอกให้จัดควบเปิดตัวกับ สนิทพิมพ์ เอกชัย เสียเลย เพราะคบมาตั้งแต่เด็ก จนไม่ต้องมองตา ก็รู้ใจกันที่สุด ...

นอกจากเป็นช่างผมมือดี และเก่งเรื่องทำสีผมมาก ปาณัสม์ ภูดีทิพย์ ยังขยันเอาเวลาว่างมาบรรจงห่อเปาะเปี๊ยะ โบราณ แต่ต้องจองล่วงหน้า เพราะทำวันละไม่ถึงร้อยอัน และเกือบครึ่ง ถูก ลี พึ่งบุญพระ เหมาไปแจกญาติมิตรแทบทุกวัน--จองได้ที่ 08-9151-5445...

ไปลอนดอนเที่ยวนี้ หญิงสวย อรวรรณ รัตนไตรภพ เห็นเงินปอนด์ตก เลยแวะร้านแอร์เมส พอเจอ Kelly 25 นิ้ว ก็ถูกสามี พิพัฒน์ ขอร้องให้ซื้อ โดยมีเหตุผลว่าเวลาไปบ้านที่ลอนดอน คุณจิ๋ม-อรวรรณ จะได้ไม่ต้องหิ้วจากเมืองไทยหลายใบหลายสีเหมือนทุกครั้ง­­--สามีใครให้เมียหิ้วแต่ถุงผ้า อ้างลดโลกร้อน ไปปรึกษาได้ว่าควรให้สามีกินอะไรจะได้นิสัยดีแบบนี้.

โสมชบา

16 มิ.ย. 2560 10:24 16 มิ.ย. 2560 10:24 ไทยรัฐ