วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช่อง 7 ร่อนจดหมายแจ้ง จั๊กจั่น ไม่ต่อสัญญา ขอเป็นนักแสดงอิสระ

ช่อง 7 ร่อนจดหมายแจ้งสื่อว่านางเอกสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ หมดสัญญาแล้ว โดยอีกฝ่ายขอแสดงความจำนงเป็นนักแสดงอิสระ และขอไปประกอบธุรกิจส่วนตัว

มีข่าวออกมาอยู่เป็นระยะ เรื่องสัญญากับทางช่อง 7 ที่ใกล้หมดแล้ว สำหรับนักแสดงสาวมากความสามารถ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ว่าจะต่อหรือไม่ต่อ

และในเช้าวันนี้ ทางช่อง 7 ก็ได้ร่อนจดหมายแจ้งให้สื่อได้ทราบว่า ขณะนี้ จั๊กจั่น ได้หมดสัญญาและสิ้นสุดการเป็นนักแสดงกับทางช่อง 7 เรียบร้อยแล้ว โดยเนื้อหาในจดหมายมีใจความว่า

สถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 7
16 มิถุนายน 2560

คุณอคัมย์สิริ สุวรรณศุข สิ้นสุดสัญญาการเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 7

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ขอแจ้งให้ทราบว่า คุณอคัมย์สิริ สุวรรณศุข มีความประสงค์จะเป็นนักแสดงอิสระ และไปประกอบธุรกิจส่วนตัว เพื่อให้การดำเนินธุรกิจของคุณอคัมย์สิริเป็นไปได้ด้วยดี

สถานีฯ จึงเห็นควรให้สัญญาการแสดงระหว่างสถานีฯ และคุณอคัมย์สิริ สิ้นสุดลงตั้งแต่บัดนี้ สถานีฯ ขอขอบคุณ คุณอคัมย์สิริ สุวรรณศุข ที่ตั้งใจ ทุ่มเทตลอดระยะเวลาการเป็นนักแสดงในสังกัดของสถานีฯ และขอให้ประสบความสำเร็จในการประกอบธุรกิจใหม่"

ซึ่งในขณะที่มีจดหมายชี้แจงการสิ้นสุดสถานะการเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 7 นักแสดงสาวจั๊กจั่น ยังพาลูกทัวร์เที่ยวอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น.

ช่อง 7 ร่อนจดหมายแจ้งสื่อว่านางเอกสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ หมดสัญญาแล้ว โดยอีกฝ่ายขอแสดงความจำนงเป็นนักแสดงอิสระ และขอไปประกอบธุรกิจส่วนตัว 16 มิ.ย. 2560 10:10 ไทยรัฐ