วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ล่าคนขับกระบะหมื่นลี้ ชน จยย.สาวรับจ้างกระเด็นคอหักตายข้างทางรถไฟ

สาวรับจ้างวัย 37 ปี ขี่มอเตอร์ไซค์เตรียมนำมะขามเปียกไปขายไม่ไกลจากบ้านสามีใน จ.กาญจนบุรี เจอรถกระบะสวนทางซิ่งแซงรถจักรยานยนต์พุ่งชนแบบไม่เบรก กระเด็นคอหัก แขนขาผิดรูป เสียชีวิตอนาถ

วันที่ 16 มิ.ย. 60 ร.ต.อ.สงคราม สิทธิศร รอง สว.สส.สภ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่า เกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนรถจักรยานยนต์เมื่อคืนที่ผ่านมา มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บริเวณถนนริมทางรถไฟ หมู่ 1 ต.ท่าล้อ อ.ท่าม่วง จึงรีบเดินทางไปตรวจสอบพร้อมประสานแพทย์เวร รพ.สมเด็จพระสังฆราช องค์ที่ 19 ร่วมกับมูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ ประจำ จ.กาญจนบุรี ที่เกิดเหตุพบร่าง นางวันนา ลักกฐา อายุ 37 ปี ชาวนครพนม อาชีพรับจ้างทั่วไป เสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ในพงหญ้า สภาพคอหัก แขนขาผิดรูป ห่างไปประมาณ 50 เมตร พบรถกระบะอีซูซุ สีบรอนซ์เทา ทะเบียน บร 9337 กาญจนบุรี มีสติกเกอร์คำว่า “หมื่นลี้รู้จักป่ะ” ติดอยู่ข้างรถ สภาพเสียหลักพุ่งตกถนนจอดอยู่ข้างทางรถไฟ กันชนหน้าหลุด ใต้ท้องรถด้านหน้าพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีดำ สภาพเก่า ทะเบียน ฃฃร 843 กาญจนบุรี พังยับทั้งคัน

เบื้องต้นสอบสวนปากคำ นายวันดี ระเบียบ อายุ 61 ปี ชาวกาญจนบุรี สามีของผู้ตาย ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายขอยืมรถจักรยานยนต์ของเพื่อนบ้านไป บอกว่าจะเอามะขามเปียกไปขายที่ร้านค้าข้างโรงเผาอิฐไม่ไกลจากบ้าน สักครู่ได้ยินเสียงดังคล้ายรถชน ก่อนจะมีเพื่อนบ้านมาบอกว่าภรรยาถูกรถกระบะชนเสียชีวิต จึงรีบวิ่งไปดู จากการสอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ขณะที่ผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์ถึงที่เกิดเหตุ มีรถกระบะวิ่งสวนทางมาด้วยความเร็วสูง แซงรถจักรยานยนต์อีกคันที่วิ่งนำหน้าและพุ่งชนรถของผู้ตายอย่างจังแบบไม่เบรก ทำให้รถเสียหลักพุ่งตกถนนไปไกลถึง 50 เมตร จากนั้นคนขับเปิดประตูทิ้งรถวิ่งหลบหนีไป ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามหาตัวมาดำเนินคดีให้ได้.

สาวรับจ้างวัย 37 ปี ขี่มอเตอร์ไซค์เตรียมนำมะขามเปียกไปขายไม่ไกลจากบ้านสามีใน จ.กาญจนบุรี เจอรถกระบะสวนทางซิ่งแซงรถจักรยานยนต์พุ่งชนแบบไม่เบรก กระเด็นคอหัก แขนขาผิดรูป เสียชีวิตอนาถ 16 มิ.ย. 2560 09:38 ไทยรัฐ