วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อส.กำแพงเพชร ยิงตัวตายหลังดื่มเหล้ากับเพื่อน คนรอบข้างไม่ทราบสาเหตุ

เมีย อส.กำแพงเพชร ออกตามหาสามีหลังดื่มเหล้ากับเพื่อนเสร็จแล้วหายไป พบเป็นศพยิงตัวตายห่างจากบ้าน 30 ม. เพื่อนนั่งดื่มด้วยเผย ผู้ตายไม่ได้พูดหรือระบายอะไรให้ฟัง ไม่รู้สาเหตุ

เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 16 มิ.ย. 60 พ.ต.ท.ไพศาล วรรณชัย สว.สส.สภ.เมืองกำแพงเพชร รับแจ้งว่ามีคนยิงตัวตายที่ซอยบ้านนา หมู่ 3 ต.นครชุม อ.เมืองกำแพงเพชร จึงไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.สมบัติ ศรีคงรักษ์ รอง ผกก.สส. และกำลังเจ้าหน้าที่ ร่วมกับหน่วยกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร ที่เกิดเหตุพบศพ นายเอกชัย เอิบอิ่ม อายุ 33 ปี นอนหงายจมกองเลือด ห่างจากบ้านผู้ตาย 30 เมตร โดยมี นางภิญญาพัชญ์ ขำรอด อายุ 32 ปี ชาวกำแพงเพชร ภรรยาของผู้ตายยืนร้องไห้อยู่ใกล้กับ นายปุญญวัตน์ บูรพา อายุ 32 ปี เพื่อนของผู้ตาย

จากการสอบสวนเบื้องต้นภรรยาเปิดเผยว่า นายเอกชัย เป็นอาสารักษาดินแดนประจำกองบังคับการรักษาดินแดน จ.กำแพงเพชร สังกัดกองร้อย อส.อ.เมืองกำแพงเพชร ตำแหน่งลูกแถว ก่อนเกิดเหตุนั่งดื่มสุรากับเพื่อนหน้าบ้าน จนดึกมากแล้วยังไม่เห็นสามีเข้าบ้านจึงโทรศัพท์ตามเพื่อนที่ดื่มสุราด้วยกันมาช่วยตามหา กระทั่งมาพบเสียชีวิตในที่เกิดเหตุแล้ว

ด้าน นายปุญญวัตน์ เพื่อนผู้ตาย เปิดเผยว่า นั่งดื่มสุรากับผู้ตายตั้งแต่ 20.30 น. ที่ผ่านมา โดยพูดคุยกันในเรื่องต่างๆ แต่ผู้ตายไม่ได้บ่นเครียดหรือมีปัญหาอะไร จนสุราหมดไปขวดครึ่งผู้ตายบอกดื่มต่อไม่ไหวแล้วจึงเข้าบ้านนอน ส่วนตนหลังเคลียร์บริเวณที่นั่งดื่มกันเสร็จก็กลับบ้านเมื่อเวลา 23.30 น. จนถึงเวลาเกิดเหตุภรรยาผู้ตายโทรศัพท์มาบอกว่าสามีหายไป ตอนแรกคิดว่าอาจไปเที่ยวสถานบันเทิงต่อจึงมาดูและพบว่าเสียชีวิตแล้ว

ต่อมา นายภาสกร บุญญลักษณ์ ปลัดจังหวัดกำแพงเพชร เดินทางมาดูที่เกิดเหตุด้วย จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานพบอาวุธปืนประจำกายของหลวง ขนาด 9 มม. ตกอยู่ที่ปลายเท้า พบปลอกกระสุนตกอยู่ 1 ปลอก ตรวจดูตามร่างกายพบบาดแผลรอยกระสุนเข้าที่ขมับข้างซ้ายทะลุหูขวา บาดแผลอื่นๆ ไม่มี ทุกฝ่ายสันนิษฐานว่ายิงตัวตายเอง เนื่องจากผู้ตายถนัดซ้าย ส่วนสาเหตุยังไม่ทราบเพราะไม่มีเรื่องขัดแย้งกับใครทั้งที่ทำงานและที่บ้าน จากนั้นหน่วยกู้ภัยนำศพส่ง รพ.กำแพงเพชร เพื่อชันสูตรอย่างละเอียด.

เมีย อส.กำแพงเพชร ออกตามหาสามีหลังดื่มเหล้ากับเพื่อนเสร็จแล้วหายไป พบเป็นศพยิงตัวตายห่างจากบ้าน 30 ม. เพื่อนนั่งดื่มด้วยเผย ผู้ตายไม่ได้พูดหรือระบายอะไรให้ฟัง ไม่รู้สาเหตุ 16 มิ.ย. 2560 07:37 ไทยรัฐ