วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บางกอกออโตซาลอน 2017 ระดมยอดรถแต่งระดับโลกปลุกกำลังซื้อคนไทย

นายวิลักษณ์ โหลทอง ประธานบริหาร บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด ในเครือบริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) แถลงในฐานะประธานจัดงานบางกอก ออโต ซาลอน 2017 งานจำหน่าย รถแต่งและอุปกรณ์โมดิฟายยิ่งใหญ่สุดในอาเซียน ว่างานปีนี้ถือเป็นครั้งที่ 5 จัดระหว่างวันที่ 5-9 กรกฎาคมนี้ ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยบริษัท คอร์โน แอนด์ แนช ได้จับมือกับค่ายรถยนต์และค่ายอุปกรณ์โมดิฟายชุดแต่งชั้นนำระดับโลก นำความยิ่งใหญ่กลับมาอีกครั้งกับบรรยากาศแห่งเทศกาลยานยนต์รถแต่งพิเศษ ทั้งจากค่ายรถยนต์และสำนักแต่งรถในไทย รวมทั้งในอาเซียน และรถแต่งพิเศษที่เป็นไฮไลต์ของานโตเกียวออโตซาลอน 2017 เมื่อต้นปีนี้

“การจัดงานบางกอก ออโตซาลอน มีการเติบโตและเข้มแข็งขึ้นอย่างต่อเนื่องมาตลอดทุกปี จนกลายเป็นเทศกาลรถยนต์ที่ทุกคนรอคอย ด้วยความชัดเจนในรูปแบบการจัดงานที่เป็นการแสดงรถยนต์แต่งพิเศษแบบ “คัสตอมคาร์” จากแม่แบบการจัดงานโตเกียวออโตซาลอน งานแสดงรถแต่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย ซึ่งผู้บริโภคมีโอกาสเลือกรถยนต์ใหม่ที่แต่งเสร็จโดยโรงงานผู้ผลิต ซึ่งตรงตามความต้องการ และการเลือกซื้ออุปกรณ์หรืออะไหล่เพื่อดูแลรักษารถยนต์ พร้อมกันนี้จากสถานการณ์ปัจจุบันที่มีการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่หลายๆรุ่นทั้งในและต่างประเทศ โดยเฉพาะรถยนต์ในกลุ่มสปอร์ตคาร์ขนาดเล็ก หรืออีโค คาร์ ทำให้ผู้บริโภคมองหาอุปกรณ์ตกแต่งมากขึ้นด้วย”

นายวิลักษณ์กล่าวต่อว่า งานปีนี้ได้รับการสนับสนุนจากผู้ประกอบการ ค่ายรถยนต์ ค่ายรถจักรยานยนต์ชั้นนำ และค่ายผู้ผลิตอุปกรณ์ตกแต่งคุณภาพมาร่วมงานมากมาย ซึ่งต่างเตรียมแคมเปญส่วนลดให้ผู้บริโภคได้เลือกสรรเสมือนเทศกาล “ออโต้ มิดเยียร์เซลส์” ส่วนเป้าหมายในปีนี้คาดว่าจะมียอดผู้ชมงานอยู่ที่ 700,000 คน เติบโต 10% จากปีที่แล้ว และด้วยภาพรวมเศรษฐกิจไทยที่แม้จะเติบโตช้าแต่ต่อเนื่อง เชื่อว่าจะส่งผลให้มีการซื้อขายเกิดขึ้นภายในงานนี้แน่นอน.

นายวิลักษณ์ โหลทอง ประธานบริหาร บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด ในเครือบริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) แถลงในฐานะประธานจัดงานบางกอก ออโต ซาลอน 2017 งานจำหน่าย รถแต่งและอุปกรณ์โมดิฟายยิ่งใหญ่สุดในอาเซียน 16 มิ.ย. 2560 05:16 ไทยรัฐ