วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ติวเข้ม 37 ผู้บริหารใหม่โรงเรียนไทยรัฐวิทยา

นายวิเชน โพชนุกูล เลขาธิการมูลนิธิไทยรัฐ เปิดเผยว่า มูลนิธิไทยรัฐและสมาคมผู้บริหารโรงเรียนไทยรัฐวิทยา โดยการสนับสนุนของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน จะมีการจัดอบรมโครงการเสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กร สำหรับผู้บริหารใหม่โรงเรียนไทยรัฐวิทยาประจำปี 2560 ระหว่างวันที่ 15-17 มิ.ย. ที่บ้านสวนส้มทิพย์รีสอร์ท แอนด์สปา อ.วัดเพลง จ.ราชบุรี โดยการอบรมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพทักษะการทำงาน พิธีเปิดการอบรมจะมีขึ้นในวันที่ 16 มิ.ย.นี้ มีนายณรงค์ แผ้วพลสง รองเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธานในพิธีเปิดและบรรยายพิเศษ นอกจากนี้ ยังมีการบรรยายในหัวข้อ “การสร้างความตระหนักในความเป็นไทยรัฐวิทยา” โดยนายมานิจ สุขสมจิตร กรรมการบริหารมูลนิธิไทยรัฐและบรรณาธิการอาวุโสหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

นายวิเชนกล่าวอีกว่า นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากนายปัญญา แก้วกียูร อดีตผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ และนายโรจนะ กฤษเจริญ ผู้เชี่ยวชาญสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน บรรยายถึงการบริหารโรงเรียนไทยรัฐวิทยา และในการอบรมวันสุดท้าย นายมาโนช จันทร์แจ่ม อดีตศึกษานิเทศก์สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาราชบุรี เขต 1 จะมาสรุปผลที่ได้จากการ อบรมและแนวทางการบริหารจัดการของผู้บริหารฯ ที่เข้ารับการอบรมพร้อมมอบเกียรติบัตรและปิดการอบรม สำหรับผู้บริหารใหม่ที่เข้าโครงการครั้งนี้มีทั้งสิ้น 37 คน.

นายวิเชน โพชนุกูล เลขาธิการมูลนิธิไทยรัฐ เปิดเผยว่า มูลนิธิไทยรัฐและสมาคมผู้บริหารโรงเรียนไทยรัฐวิทยา โดยการสนับสนุนของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน จะมีการจัดอบรมโครงการเสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กร สำหรับผู้บริหารใหม่ 16 มิ.ย. 2560 05:03 ไทยรัฐ