วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฮีโร่กำปั้นไทย ดราม่า! แฉไปซ้อมที่คิวบา แต่ได้กินข้าวน้ำปลากับรสดี

กลายเป็นกระแสดราม่าบนโลกโซเชียลสำหรับ "เจ้าสด" ฉัตร์ชัย บุตรดี กำปั้นฮีโร่ชาวไทย เจ้าของสองเหรียญทองซีเกมส์ หลังเจ้าตัวออกมาโพสต์แฉสมาคมมวยฯ ไปซ้อมเพื่อชาติที่ประเทศคิวบา แต่กลับได้กินข้าวกับน้ำปลาและผงชูรสซะอย่างนั้น...

วันที่ 15 มิ.ย. ว่า "เจ้าสด" ฉัตร์ชัย บุตรดี กำปั้นฮีโร่ชาวไทย เจ้าของเหรียญทองซีเกมส์และเป็นตัวแทนชาติไทยสู้ศึกโอลิมปิกเกมส์ 2 ครั้งเกิดเรื่องดราม่าออกมาแฉสมาคมมวยสมัครเล่นแห่งประเทศไทยผ่านทางเฟสบุ๊คของตัวเอง

"เจ้าสด" กำลังอยู่ระหว่างซ้อมเพื่อชาติเตรียมพร้อมลุยศึกซีเกมส์ 2017 ที่ประเทศมาเลเซีย วันที่ 19-30 สิงหาคม แต่ทว่าระหว่างเข้าแคมป์ฝึกซ้อมเกิดเรื่องดราม่าขึ้น เจ้าสด ออกมาแฉผ่านทางเฟสบุ๊คว่าเขาและพรรคพวกได้รับการปรนนิบัติจากทางสมาคมฯไม่ดีเท่าที่ควร

โดยเจ้าสดโพสต์ว่า "เรามาถึงจุดๆนี้ได้ไง จุดที่กินข้าวกับน้ำปลา กินข้าวกับรสดีผสมน้ำ #แท็กถึงสมาคมฯมวย" ไม่เพียงเท่านั้นล่าสุดเมื่อสองชั่วโมงที่ผ่านมา "เจ้าสด" ได้โพสต์ข้อความลงเฟสบุ๊คอีกครั้งว่า "ดีๆจะได้รู้กัน เอาให้หนัก"

ทั้งนี้เจ้าสดและขุมกำลังเสื้อกล้ามไทย จะเดินทางถึงดินแดนสยามในวันที่ 19 มิถุนายนนี้ ซึ่งต้องรอดูกันต่อไปว่าทางสมาคมมวยฯจะมีความเคลื่อนไหวอย่างไรกับประเด็นนี้

กลายเป็นกระแสดราม่าบนโลกโซเชียลสำหรับ "เจ้าสด" ฉัตร์ชัย บุตรดี กำปั้นฮีโร่ชาวไทย เจ้าของสองเหรียญทองซีเกมส์ หลังเจ้าตัวออกมาโพสต์แฉสมาคมมวยฯ ไปซ้อมเพื่อชาติที่ประเทศคิวบา แต่กลับได้กินข้าวกับน้ำปลาและผงชูรสซะอย่างนั้น... 16 มิ.ย. 2560 02:49 ไทยรัฐ