วันอังคารที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผีเงิบ! บีบีซี มาเอง 'จ่ามู' ต้องการ 4 แข้งใหม่ลงหลุม ไม่ใช่ฟาบินโญ

บีบีซี สื่อเครดิตดีเกาะอังกฤษมาเองตีข่าวว่า โชเซ มูรินโญ ต้องการได้ 4 แข้งตัวใหม่เสริมทัพให้กับทีมในซัมเมอร์นี้ และไม่ใช่ ฟาบินโญ กองกลางจากโมนาโกตามที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้ด้วย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 มิ.ย. ว่า โชเซ มูรินโญ กุนซือของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีความตั้งใจได้นักเตะใหม่ 4 รายในซัมเมอร์นี้ ไม่ใช่ 5 คนตามที่เป็นข่าวแต่อย่างใด

ก่อนหน้านี้มีกระแสครึกโครมว่า "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ใกล้ที่จะเซ็นสัญญากับ 5 แข้งดังทั่วยุโรปประกอบด้วย วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ, อิวาน เปริซิช, อัลบาโร โมราตา, อันเดรีย เบล็อตติ และ ฟาบินโญ แต่ล่าสุดตามรายงานจากบีบีซีระบุว่า มูรินโญ ต้องการได้นักเตะเพิ่มเพียง 4 คนเท่านั้น

ซึ่งจากการเปิดตัว ลินเดเลิฟ เมื่อวานนี้ส่งผลให้แฟนคลับผีแดงต้องลุ้นว่านักเตะใหม่อีก 3 คนจะเป็นใครและจากรายงานเดียวกันระบุว่า มูรินโญ ไม่ได้ให้ความสนใจในตัว ฟาบินโญ ตามที่เป็นข่าวอีกด้วย ส่วนในรายของ โมราตา ดูเหมือนว่าจะเป็นนักเตะที่ มูรินโญ ให้ความสนใจจริงจังแต่ยังติดที่ปัญหาค่าตัวที่ เรอัล มาดริด ตั้งค่าหัวถึง 90 ล้านยูโรทำให้ดีลดังกล่าวยังต้องดีเลย์ออกไป

เช่นเดียวกับ เปริซิช ก็ดูเหมือนว่าจะเป็นนักเตะที่ มูรินโญ เล็งไว้เช่นกันแต่ก็ติดปัญหาเดียวกับเคสของโมราตา เนื่องจากทางอินเตอร์ มิลาน ต้นสังกัดของทางปีกโครเอเชียต้องการค่าตัว 44 ล้านปอนด์ซึ่งมากกว่าที่ ผีแดง เคยยื่นข้อเสนอในรอบแรกที่ 30 ล้านปอนด์