วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผีเงิบ! บีบีซี มาเอง 'จ่ามู' ต้องการ 4 แข้งใหม่ลงหลุม ไม่ใช่ฟาบินโญ

บีบีซี สื่อเครดิตดีเกาะอังกฤษมาเองตีข่าวว่า โชเซ มูรินโญ ต้องการได้ 4 แข้งตัวใหม่เสริมทัพให้กับทีมในซัมเมอร์นี้ และไม่ใช่ ฟาบินโญ กองกลางจากโมนาโกตามที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้ด้วย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 มิ.ย. ว่า โชเซ มูรินโญ กุนซือของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีความตั้งใจได้นักเตะใหม่ 4 รายในซัมเมอร์นี้ ไม่ใช่ 5 คนตามที่เป็นข่าวแต่อย่างใด

ก่อนหน้านี้มีกระแสครึกโครมว่า "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ใกล้ที่จะเซ็นสัญญากับ 5 แข้งดังทั่วยุโรปประกอบด้วย วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ, อิวาน เปริซิช, อัลบาโร โมราตา, อันเดรีย เบล็อตติ และ ฟาบินโญ แต่ล่าสุดตามรายงานจากบีบีซีระบุว่า มูรินโญ ต้องการได้นักเตะเพิ่มเพียง 4 คนเท่านั้น

ซึ่งจากการเปิดตัว ลินเดเลิฟ เมื่อวานนี้ส่งผลให้แฟนคลับผีแดงต้องลุ้นว่านักเตะใหม่อีก 3 คนจะเป็นใครและจากรายงานเดียวกันระบุว่า มูรินโญ ไม่ได้ให้ความสนใจในตัว ฟาบินโญ ตามที่เป็นข่าวอีกด้วย ส่วนในรายของ โมราตา ดูเหมือนว่าจะเป็นนักเตะที่ มูรินโญ ให้ความสนใจจริงจังแต่ยังติดที่ปัญหาค่าตัวที่ เรอัล มาดริด ตั้งค่าหัวถึง 90 ล้านยูโรทำให้ดีลดังกล่าวยังต้องดีเลย์ออกไป

เช่นเดียวกับ เปริซิช ก็ดูเหมือนว่าจะเป็นนักเตะที่ มูรินโญ เล็งไว้เช่นกันแต่ก็ติดปัญหาเดียวกับเคสของโมราตา เนื่องจากทางอินเตอร์ มิลาน ต้นสังกัดของทางปีกโครเอเชียต้องการค่าตัว 44 ล้านปอนด์ซึ่งมากกว่าที่ ผีแดง เคยยื่นข้อเสนอในรอบแรกที่ 30 ล้านปอนด์

บีบีซี สื่อเครดิตดีเกาะอังกฤษมาเองตีข่าวว่า โชเซ มูรินโญ ต้องการได้ 4 แข้งตัวใหม่เสริมทัพให้กับทีมในซัมเมอร์นี้ และไม่ใช่ ฟาบินโญ กองกลางจากโมนาโกตามที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้ด้วย... 16 มิ.ย. 2560 01:29 ไทยรัฐ